- Thông báo tựu trường năm học 2017-2018 - Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin - Thông báo

Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

IOE 2016-2017

Thông báo về Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

KHUNG GIỜ THI NGÀY 03-04/12/2016
(Vòng thi cấp trường đối với cấp tiểu học)
                                                      Buổi sáng:
                                                                                - Khối lớp 4: từ 7h30 đến 8h00’
                                                                                - Khối lớp 5: từ 8h30 đến 9h00
                                                                                - Khối lớp 3: từ 9h30 đến 10h00

Buổi chiều:
                                                                                - Khối lớp 4: từ 13h30 đến 14h00
                                                                                - Khối lớp 5: từ 14h30 đến 15h00
                                                                                - Khối lớp 3: từ 15h30 đến 16h00

NHỮNG QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI HỌC SINH DỰ THI

1) Học sinh dự thi cấp trường phải vượt qua vòng tự luyện thứ 15 trước ngày 3/12/2016.
                2) Học sinh có quyền thi vượt lớp nhưng không vượt cấp.
                3) Những nghiêm cấm đối với học sinh khi dự thi vòng thi chính thức:
                                  + Không được mở thêm các trang khác ngoài trang thi ioe.vn
                                  + Sử dụng các phím F5, phím Back trở lại trang trước đó.
                      Khi học sinh vi phạm các điều trên trên, hệ thống sẽ tự động kết thúc việc làm bài của thí sinh và không được thi lại.
                4) Học sinh làm bài xong phải để nguyên kết quả để giám thị ghi vào biên bản, không được tự ý thoát ra trở về màn hình chính.
                5) Học sinh Đăng nhập và chọn "Vào thi" gặp thông báo: "Bạn không phải đối tượng dự thi" tức là học sinh chưa vượt qua vòng tự luyện 15 như đã quy định. Học sinh có thể bị nhầm lẫn khi dùng tài khoản chưa qua vòng tự luyện 15 do học sinh có nhiều tài khoản thì cho học sinh dùng bất cứ tài khoản nào của bản thân để truy cập và "Vào thi" lại. Nếu các tài khoản của học sinh này đều bị hệ thống trả lời như trên thì đình chỉ thi trong trường hợp này và ghi rõ vào biên bản thi.

Từ khóa: thông báo, năm học