- Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Cùng câu lạc bộ Tiếng Anh vui nhộn mùa giáng sinh

Ngày 23/12/2015 vừa qua, CLB Tiếng Anh trường TH Kim Đồng đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh với chủ đề “Lễ hội Giáng Sinh”. Buổi sinh hoạt đã diễn ra sôi nổi, tràn ngập niềm vui và sự thích thú của các em học sinh cũng như các thầy cô giáo đến dự.

Quang cảnh hội thi

Hội thi Olympic tiếng Anh trên Intrernet cấp trường năm học 2015-2016

Thực hiện theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của các cấp, nhằm đẩy mạnh phong trào dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, ngày 05/12/2015 Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Hội thi tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2015 - 2016.

Chủ trì Hội nghị

Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm học 2015-2016

Sáng ngày 29/9, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015. Hội nghị được tổ chức thường niên hàng năm nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học trước đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động của năm học mới với những chỉ tiêu và biện pháp cụ thể.

Rộn ràng ngày khai trường năm học 2015-2016

Hôm nay, trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hoà cùng niềm hân hoan của hàng triệu, hàng triệu HS cả nước, hôm nay, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015- 2016.

IOE

Hội thi IOE cấp trường

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015. Sáng ngày 22/11/2014, trường TH Kim Đồng tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi Tiếng Anh trên Internet (IOE) tại phòng Tin học của nhà trường.

Ông Nguyễn Tấn Từ đọc Quyết định thành lập đoàn kiểm tra

Trường TH Kim Đồng : Đón đoàn kiểm tra thẩm định trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Thực hiện Quyết định số 515/QĐ-UBND ngày 18/2/2014 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc thành lập Đoàn kiểm tra trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia năm 2014. Sáng nay, ngày 18/11 Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam đã tiến hành kiểm tra thẩm định trường tiểu học Kim Đồng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Giao lưu dạy học phương pháp "Bàn tay nặn bột"

Thực hiện Công văn số 1248/SGDĐT-GDTH ngày 03/10/2014 của Sở GD&ĐT v/v Sinh hoạt giao lưu dạy thí điểm phương pháp "Bàn tay nặn bột" lần 1 năm học 2014 – 2015. Nhằm trao đổi, rút kinh nghiệm việc triển khai thực hiện phương pháp Bàn tay nặn bột tại các đơn vị thí điểm. Tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên các trường tiểu học thâm nhập, áp dụng phương pháp Bàn tay nặn bột trong quá trình dạy học.

Sinh hoạt chuyên đề Dạy học phương pháp "Bàn tay nặn bột"

Sáng ngày 11/10/2014 Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức sinh hoạt chuyên môn chuyên đề “Dạy học phương pháp Bàn tay nặn bột”. Tham dự buổi sinh hoạt có tất cả cán bộ, giáo viên của trường.

Hội nghị Nhà giáo - Lao động năm học 2014-2015

Sáng 23/9/2014, thực hiện tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, hội nghị Nhà Giáo và Lao động Trường TH Kim Đồng được tiến hành và đã thành công tốt đẹp.

Niềm vui ngày khai trường

Hôm nay, trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Chúng ta chia tay với tháng 8 lịch sử tự hào, cũng là để chào đón tháng 9 vinh quang. Với các em HS, tháng 9 là tháng đáng ghi nhớ và vô cùng ý nghĩa bởi có ngày tựu trường. Hoà cùng niềm hân hoan của hàng triệu, hàng triệu HS cả nước, hôm nay, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014- 2015.

MC Kim Hiền

Hội diễn văn nghệ "Giai điệu sắc màu tuổi thơ"

Trong không khí vui tươi, rộn rã của mùa xuân, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tối 15/2 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ “Giai điệu sắc màu tuổi thơ”. Chương trình đã thu hút hơn 500 diễn viên nhí, các thầy cô giáo trong toàn trường tham dự.

Trao giải Hội thi "Viết chữ đẹp"

Trường Tiểu học Kim Đồng tự hào là ngôi trường có truyền thống về phong trào luyện viết chữ đẹp và đạt nhiều thành tích cao của thành phố và của tỉnh. Chúng tôi hiểu rõ rèn chữ viết của mỗi người ở tiểu học ảnh hưởng lớn đến chữ viết của mỗi người sau này.

Trang trước  1 2

Thứ 2 ngày 8/5/2017