- Thông báo tựu trường năm học 2017-2018 - Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Hội nghị cán bộ - công chức - viên chức năm học 2015-2016

Chủ trì Hội nghị

Sáng ngày 29/9, trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2015. Hội nghị được tổ chức thường niên hàng năm nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học trước đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động của năm học mới với những chỉ tiêu và biện pháp cụ thể.

Văn nghệ chào mừng
          Đến tham dự với Hội nghị có thầy Bùi Tấn Nhã – Phó trưởng phòng GD&ĐT Tam Kỳ, ông Trịnh Lương Quý – PCT UBND phường An Mỹ, ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa – Trưởng ban đại diện CMHS, cùng toàn thể cán bộ - công chức – viên chức của nhà trường.

Đại biểu tham dự Hội nghị
          Cô Lê Thị Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua trước toàn thể hội nghị Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 của nhà trường. Trong báo cáo đã chỉ rõ những kết quả đã đạt được cũng như những tồn tại, thiếu sót cần phải khắc phục trong năm học 2015-2016.

Cô Lê Thị Oanh báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016

Cô Trần Thị Tường Vy báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân
          Hội nghị cán bộ công chức, viên chức cũng nhận được nhiều ý kiến thảo luận, góp ý của các tổ chuyên môn về các công tác của nhà trường nhằm mục đích tìm ra những biện pháp thiết thực nhất để ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Hội nghị thảo luận
         Trong hội nghị, các cán bộ công chức, viên chức đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân là những cán bộ, giáo viên có năng lực, phẩm chất để giúp cho việc phát triển Kế hoạch giáo dục của nhà trường theo đúng định hướng đã đề ra.

Bỏ phiếu bầu cử Ban thanh tra

Ban thanh tra mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Thầy Bùi Tấn Nhã phát biểu chỉ đạo

Ông Trịnh Lương Quý phát biểu chỉ đạo

Ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa phát biểu tại Hội nghị

Thầy Bùi Tấn Nhã tặng quà cho CBGV về hưu
         Năm học 2015-2016 là một năm học mới hứa hẹn có nhiều thành công với kết quả đã đạt được từ năm học 2014-2015. Với thành công của Hội nghị cán bộ công chức, viên chức chính là bước tiến vững chắc cho việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của tập thể cán bộ công chức, viên chức trường Tiểu học Kim Đồng.