- Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Hoà chung không khí tưng bừng đón chào ngày hội khai trường trên cả nước, sáng nay (05/9/2016) Trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016-2017.
           Về dự buổi lễ khai giảng với nhà trường có đại biểu đại diện Tỉnh đoàn, anh Lê Văn Lập-Ban thanh thiếu nhi trường học, anh Võ Thanh Cung-Phó bí thư thành đoàn. Ông Trương Ngọc Hải-Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch uỷ ban nhân dân phường An Mỹ. Cô Nguyễn Thị Khuyên-Hội cựu giáo chức Phường An Mỹ. Ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và các ông bà trong ban đại diện. Đại diện trung tâm anh ngữ Galaxy. Dự lễ khai giảng còn có toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và gần 1000 học sinh toàn trường.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng
          Trong ngày khai giảng hôm nay, ánh nắng tiết trời thu trở nên dịu nhẹ, mát mẻ. Ngay từ sáng sớm, học sinh toàn trường đã có mặt, háo hức đón chào buổi lễ khai giảng. Đúng 7 giờ, buổi lễ bắt đầu với đội hình diễu hành rước cờ và kiệu Bác, đón học sinh lớp một với những ánh mắt ngây ngô ngơ ngác bước vào cổng trường, bước vào năm học mới, năm học đầu đời của thời học sinh cấp 1.

Đón học sinh lớp Một

Tặng hoa cho học sinh lớp Một

Nghi thức Lễ

Văn nghệ chào mừng
          Sau phần nghi thức lễ là phần diễn văn khai trường của cô Phó hiệu trưởng và tiếng trống trường cất lên cùng với những chùm bóng bay rực rỡ sắc màu trên bầu trời xanh thẳm, hứa hẹn một năm học mới sáng rực rỡ những ước mơ, những niềm vui và thắng lợi.

Thầy Huỳnh Quang Dưỡng - PHT đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Nguyễn Thị Như Anh - PHT đọc diễn văn khai giảng

Lãnh đạo Phường An Mỹ và Ban đại diện CMHS nhà trường tăng hoa chúc mừng

Liên đội tặng hoa chúc mừng
          Với phương châm "Trường học thân thiện. Lớp học là nhà. Thầy cô là cha mẹ", với quyết tâm đưa chất lượng dạy và học ngày càng đi lên, buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017 của trường tiểu học Kim Đồng kết thúc tốt đẹp với niềm hân hoan của toàn thể quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh quý thầy cô và học sinh toàn trường.

Tác giả bài viết: Mỹ Yến