- Thông báo tựu trường năm học 2017-2018 - Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trường tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công Hội thi "Olympic tiếng Anh trên internet" cấp trường năm học 2016-2017

Thực hiện Hướng dẫn số 704/PGDĐT về việc tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường, năm học 2016 – 2017, ngày 03/12/2016, Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công Hội thi IOE cấp trường.
           Hội thi đã thu hút hơn 260 học sinh khối 3,4,5 tham gia. Vòng thi cấp trường chính thức với gói đề gồm 200 câu hỏi trong thời gian 30 phút. Các em đến với Hội thi với tâm trạng háo hức, lo lắng và quyết tâm. Sau những vòng tự luyện, đến với vòng thi cấp trường, các em đã kết quả khá cao. Nhiều em hoàn thành vòng thi với số điểm tuyệt đối. Tiêu biểu ở khối lớp 5 có các em Nguyễn Lê Bảo Nguyên, Nguyễn Tiến Hưng, Văn Ngọc Thuý Vy đạt 2000 điểm; khối lớp 4 có các em Nguyễn Như Quỳnh, Đỗ Lê Cẩm Hà, Bùi Long Khánh, Văn Minh Huy, Nguyễn Nhã Trúc, Nguyễn Vũ Lan Như đạt 2000 điểm; ở khối 3 có các em Đặng Lê Như Quỳnh, Nguyễn Mai Gia Tuệ đạt 1980 điểm.
            Bên cạnh đó, trong năm học này có nhiều em học sinh lớp 2 và học sinh lớp 3 đăng kí thử sức mình với hình thức thi vượt lớp. Tiêu biểu như em Nguyễn Thị Hương Loan học sinh lớp 2 thi lớp 3 đạt 1830 điểm, em Nguyễn Mai Gia Tuệ học sinh lớp 3 thi lớp 4 đạt 1990 điểm và thi lớp 5 đạt 1650 điểm, em Lê Minh Khuê học sinh lớp 3 thi lớp 4 đạt 1840 điểm.  Đây là những kết quả rất đáng được khen ngợi.
            Nhờ sự hỗ trợ phối hợp của phụ huynh, sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, tinh thần làm việc tích cực đầy trách nhiệm của Ban tổ chức, Hội thi đã diễn ra một cách an toàn, nghiêm túc và kết thúc tốt đẹp.
            Một số hình ảnh của Hội thi:

Khai mạc Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường

Học sinh tham gia dự thi

Em Văn Minh Huy lớp 4/4 đạt 2000 điểm

Em Bùi Long Khánh lớp 4/5 đạt 2000 điểm