- Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trường Tiểu học Kim Đồng đón đoàn đánh giá ngoài KĐCLGD của Sở Giáo dục và Đào tạo

Đoàn đánh giá ngoài Sở GDĐT Quảng Nam

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Quảng Nam, Phòng GDĐT TP Tam Kỳ, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tự đánh giá chất lượng theo quy định, tìm ra mặt mạnh, hạn chế, khắc phục bổ sung những minh chứng đã được thu thập và lưu trữ. Trường đã tiến hành tự đánh giá chất lượng theo 5 tiêu chuẩn, 28 tiêu chí, 84 chỉ số.
             Khi triển khai công tác kiểm định được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nghiên cứu các văn bản hướng dẫn của Bộ, tiến hành thu thập minh chứng, viết phiếu mô tả từng tiêu chuẩn. Trong quá trình đánh giá đảm bảo công khai dân chủ, tự xem xét về hiện trạng và hiệu quả các hoạt động quản lý chất lượng của trường, thể hiện tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong toàn bộ hoạt động quản lý chất lượng giáo dục theo chức năng, nhiệm vụ được giao.
             Được sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Quảng Nam, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tam Kỳ, ngày 11,12/4/2016 trường TH Kim Đồng vinh dự được đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở giáo dục và Đào tạo về kiểm tra, đánh giá công tác Kiểm định chất lượng giáo dục trong nhà trường.
             Đoàn kiểm tra do đồng chí Hồ Ngọc Phúc - Trưởng phòng KTKĐCLGD - CNTT Sở GDĐT làm trưởng đoàn, các thành viên là các đồng chí Phan Ngọc Ánh - Phó trưởng phòng Tiểu học Sở GDĐT, đ/c Nguyễn Ngọc Mẫn - Phó trưởng phòng GDĐT Tiên Phước, đ/c Ngô Hùng - CV Phòng GD ĐT Duy Xuyên, đ/c Trần Bảo Tú - CV Phòng GDĐT Bắc Trà My, đ/c Hồ Ngọc Thạch – CV Phòng KTKĐCLGD - CNTT, đ/c Trần Quốc Bảo – CV Phòng Tiểu học Sở GDĐT. Các đồng chí thành viên trong đoàn có nhiều kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo đánh giá ngoài của tỉnh Quảng Nam.

Đ/c Hồ Ngọc Phúc - Trưởng phòng KTKĐCLGD - CNTT Sở GDĐT phát biểu khai mạc
           Về phía Phòng GDĐT Tam Kỳ đến dự và đón đoàn có đ/c Bùi Tấn Nhã – Phó trưởng Phòng GDĐT, đ/c Nguyễn Thị Tâm Hiền - Phó trưởng Phòng GDĐT, đ/c Lê Minh Hiệp, Nguyễn Thị Thanh Thúy – CV Phòng GDĐT. Về phía địa phương có ông Trịnh Lương Quý – PCT UBND phường An Mỹ. Về phía Ban đại diện CMHS có ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa – Trưởng BĐD CMHS nhà trường.

Đại biểu tham dự

Cô Lê Thị Oanh - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá báo cáo tổng quan công tác tự đánh giá của Nhà trường

Cô Nguyễn Thị Tâm Hiền - Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu
            Công tác kiểm tra đã diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm và được thực hiện theo đúng quy định về quy trình chu kỳ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục phổ thông và các công văn hướng dẫn tự đánh giá, đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT.
             Kết quả
             Tổng số các tiêu chí : 28
             Tổng số các tiêu chí Đạt 26/28; Tỷ lệ: =  92,86%
             Tổng số các tiêu chí Không đạt: 02/28; Tỷ lệ: 7,14%
            Căn cứ vào Thông tư 42/2012/TT-BGĐT quy định đánh giá chất lượng giáo dục và quy trình KĐCL ngày 23 tháng 11 năm 2012 của Bộ GD & ĐT, đoàn đánh giá kết luận: Trường Tiểu học Kim Đồng đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Đ/c Hồ Ngọc Phúc công bố kết quả của đoàn đánh giá ngoài
            Thay mặt Hội đồng tự đánh giá của nhà trường, đồng chí Lê Thị Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn đánh giá ngoài để công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại nhà trường được hoàn thiện và đạt kết quả cao.

Đoàn đánh giá ngoài chụp hình lưu niệm với nhà trường