- Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Truờng TH Kim Đồng hưởng ứng ngày Đô thị Việt Nam 8/11

Tổ HCQT trồng cây hưởng ứng ngày Đô thị

Thực hiện theo Kế hoạch số 176/KH-UBND ngày 01/11/2016 của UBND thành phố Tam Kỳ về tổ chức các hoạt động nhân Ngày Đô thị Việt Nam (08/11); Kế hoạch số 532/KH-PGDĐT ngày 03/8/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố về việc phát động thi đua xây dựng trường học “Xanh nhất, Sạch nhất, Đẹp Nhất” giai đoạn 2016-2020, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Kim Đồng TP Tam Kỳ phát động trồng cây xanh và vệ sinh sân trường trong tập thể CB-GV-NV và học sinh toàn trường.
         Sáng sớm ngày 08/11/2016, toàn bộ học sinh tập trung dọn vệ sinh trước trong và ngoài lớp học. Các em học sinh khối 1,2 sắp xếp dụng cụ học tập gọn gàng ngăn nắp và vệ sinh trong lớp học. Các em học sinh khối 3,4,5 vệ sinh sân trước và sân sau của trường. Toàn thể CB-GV-NV nhà trường hưởng ứng tích cực phong trào trồng cây xanh nhân ngày đô thị Việt Nam và góp phần thực hiện phong trào "Xanh hoá trường học". Theo đó, mỗi tổ chuyên môn trồng và chăm sóc một cây xanh. Nhân dịp này, cô Lê Thị Oanh-Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kim Đồng đã gửi tặng và trồng một cây xanh kỉ niệm cho nhà trường.

Tổ HCQT

Tổ Năm

Tổ Một

Tổ Hai

Tổ Bốn

Tổ Tin - Anh
         "Hành động nhỏ-Ý nghĩa lớn", hoạt động lần này đã góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, rèn luyện kĩ năng sống biết yêu thiên nhiên, biết giữ gìn môi trường và xây dựng khuôn viên trường xanh-sạch-đẹp trong toàn thể học sinh và hội đồng sư phạm nhà trường.

Học sinh tham gia hưởng ứng ngày Đô thị

Tác giả bài viết: Ban HĐNGLL