- Thông báo tựu trường năm học 2017-2018 - Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trường TH Kim Đồng : Đón đoàn kiểm tra thẩm định trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Ông Nguyễn Tấn Từ đọc Quyết định thành lập đoàn kiểm tra

Thực hiện Quyết định số 515/QĐ-UBND ngày 18/2/2014 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc thành lập Đoàn kiểm tra trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia năm 2014. Sáng nay, ngày 18/11 Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam đã tiến hành kiểm tra thẩm định trường tiểu học Kim Đồng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
             Đoàn kiểm tra do ông Lê Văn Chính - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam làm Trưởng đoàn; ông Nguyễn Tấn Từ - Trưởng phòng GDTH làm Phó trưởng đoàn, cùng các thành viên là chuyên viên phòng GDTH.
         Tham gia tiếp đón đoàn kiểm tra: Về phía UBND thành phố có ông Nguyễn Văn Lúa - Bí thư thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ; về phía phòng GD&ĐT có: ông Trần Ngọc Sơn – Thành ủy viên - Trưởng Phòng GD&ĐT Tam Kỳ; ông Bùi Tấn Nhã - Phó trưởng phòng GD&ĐT Tam Kỳ; bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Tam Kỳ; về phía địa phương có ông Trịnh Lương Quý – Phó chủ tịch UBND phường An Mỹ; về phía Ban đại diện CMHS có ông Nguyễn  Ngọc Võ Khoa – Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường.
           Trường Tiểu học Kim Đồng tọa lạc tại khối phố 3, phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, có 29 lớp, 967 học sinh. Trường có tổng diện tích 7100m2.
           Với đội ngũ cán bộ quản lý kinh nghiệm, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, 39% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cùng với sự quan tâm của ngành, lãnh đạo các cấp, sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân. Trường Tiểu học Kim Đồng đã từng bước xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 đúng kế hoạch.
           Sau khi nghe qua bản báo cáo của trường, dựa trên Thông tư 59 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đoàn đã phân công các thành viên tiến hành kiểm tra thực tế các loại hồ sơ sổ sách, về cơ sở vật chất,…theo 05 tiêu chuẩn, 28 tiêu chí của trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Qua quá trình kiểm tra, đoàn đánh giá rất cao kết quả mà trường đã đạt được trong thời gian qua và thống nhất sẽ đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam ra quyết định công nhận trường Tiểu học Kim Đồng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đồng thời Đoàn cũng nêu ra những mặt còn hạn chế đề nghị nhà trường, địa phương tiếp tục đầu tư.
           Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị đều được trang bị mới, học sinh hớn hở khi được học trong ngôi trường được đầu tư đầy đủ, người dân hân hoan khi diện mạo giáo dục phường An Mỹ ngày càng thay da đổi thịt, từng bước được nâng cao.
           Đặc biệt với kết luận của Đoàn kiểm tra sẽ là niềm tự hào,vinh dự lớn cho tập thể thầy và trò của trường Tiểu học Kim Đồng, là nền tảng, là động lực thúc đẩy giúp thầy và trò tiếp tục phấn đấu thi đua “Dạy tốt - Học tốt” nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thành phố cũng như Tỉnh nhà.
            Một số hình ảnh  trong buổi kiểm tra thẩm định.

Ông Nguyễn Tấn Từ - Trưởng phòng GDTH thông qua Quyết định thành lập đoàn kiểm tra

Bà Lê Thị Oanh - Hiệu trưởng thông qua báo cáo của nhà trường

Ông Nguyễn Tấn Từ thông báo kết quả làm việc của đoàn kiểm tra

Ông Trần Ngọc Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT Tam Kỳ phát biểu