- Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Trao giải Hội thi "Viết chữ đẹp"

Trường Tiểu học Kim Đồng tự hào là ngôi trường có truyền thống về phong trào luyện viết chữ đẹp và đạt nhiều thành tích cao của thành phố và của tỉnh. Chúng tôi hiểu rõ rèn chữ viết của mỗi người ở tiểu học ảnh hưởng lớn đến chữ viết của mỗi người sau này.
Ông bà  ta thường nói: "Nét chữ, nết người". Đúng là, nét chữ thể hiện một phần tính nết con người. Việc luyện viết chữ đẹp là luyện cho mỗi người đức tính cẩn thận, kiên trì, khiếu thẩm mĩ và óc sáng tạo. Rèn chữ đẹp còn góp phần giữ gìn vẻ đẹp của chữ viết dân tôc Việt Nam.
            Chính vì  thế, ngay từ đầu năm học, nhà trường đã phát động phong trào thi đua giữ vở sạch, viết chữ đẹp trong toàn trường.
            Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT TP Tam Kỳ cũng như nhiệm vụ năm học của trường, sáng ngày 09/12 Trường Tiểu Học Kim Đồng tổ chức trao giải Hội thi viết chữ đẹp cấp Trường.
            Hội thi "Viết chữ đẹp cấp Trường" năm nay có 63 em học sinh ở 5 khối lớp tham gia dự thi. Mỗi em tham gia 2 bài viết trên giấy: 1 bài viết mẫu chữ hiện hành và 1 bài viết sáng tạo.

Học sinh tham gia dự thi
            Ban giám khảo nhà trường đã làm việc một cách công tâm, khách quan để lựa chọn những bài thi xuất sắc nhất trao giải. Kết quả, có 6 giải Nhất, 11 giải Nhì, 13 giải Ba và 33 giải KK.

Trao giải Nhất cho các em đạt giải

Trao giải Nhì cho các em đạt giải

Trao giải Ba cho các em đạt giải
            Đây là bước chuẩn bị của nhà trường nhằm tuyển chọn những học sinh có năng khiếu viết chữ đẹp tham gia Hội thi sắp tới do Phòng GD&ĐT thành phố tổ chức.