- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Tham quan thực nghiệm - Sinh hoạt CLB tiếng Anh

CLB tiếng Anh

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ chuyên môn năm học 2017-2018; nhằm tạo môi trường ngôn ngữ giúp các em có cơ hội rèn luyện và thực hành kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trong thực tế, hôm nay, ngày 31/3/2018; Ban chủ nhiệm CLB Tiếng Anh trường TH Kim Đồng tổ chức chuyến tham quan dã ngoại, trải nghiệm và thực hành giao tiếp Tiếng Anh tại Đà Nẵng và Hội An cho các học sinh thành viên Câu lạc bộ.
       Tham gia chuyến tham quan trải nghiệm lần này có cô Nguyễn Thị Như Anh-Hiệu trưởng; cô Bùi Thị Cẩm Thuỵ-Phó hiệu trưởng; các bạn sinh viên thực tập: Emma, Falke, LoLo và Steffe; giáo viên TPT; giáo viên Tiếng Anh và gần 50 học sinh khối 4 của CLB.
        Điểm dừng chân đầu tiên của hành trình là bảo tàng 3D Đà Nẵng. Ở đây, các em được chiêm ngưỡng những tuyệt tác tranh 3D của các nghệ sĩ tài ba. Qua đó, các em có cơ hội khám phá thế giới muôn màu trong tranh nhưng thật như đời thường. Sau khi thưởng thức không gian nghệ thuật tại bảo tàng tranh, các em được sinh hoạt giao lưu với 4 giáo sinh người Bỉ và được thực hành giao tiếp trò chuyện cùng du khách nước ngoài tại Hội An.

Đặc biệt trong chuyến đi này, các em được rèn luyện kỹ năng tự phục vụ, tự thích nghi, tự chịu trách nhiệm, ... thông qua việc tự chuẩn bị và tự phục vụ bữa trưa cho mình.

Kết thúc chuyến đi, các em học sinh đã có hoạt động tổng kết nhật ký hành trình, nêu cảm nhận về chuyến trải nghiệm; qua đó các giáo viên Bỉ đã đánh giá và trao quà cho những học sinh đã hoạt động tích cực, hiệu quả trong chuyến đi.
        Chuyến tham quan thực nghiệm của CLB Tiếng Anh trường TH Kim Đồng đã kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc, nhiều niềm vui và nhiều bài học bổ ích đối với mỗi thành viên CLB.
        Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Tác giả bài viết: Mỹ Yến