- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Sinh nhật đoàn viên Công đoàn Quý I năm 2018

Sinh nhật Đoàn viên Công đoàn

Ngày 20/1/2018 vừa qua, sau Hội nghị sơ kết học kì I – năm học 2017-2018, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức sinh nhật cho đoàn viên được sinh vào quý I năm 2018 và chương trình thi hát tình ca bolero mùa xuân giữa các tổ công đoàn Trường Kim Đồng.
            Về dự có các anh chị trong Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và hơn 70 đoàn viên công đoàn nhà trường. Đồng chí Lê Ngọc Hùng - Phó Chủ tịch công đoàn, thay mặt BCH Công đoàn phát biểu chúc mừng sinh nhật các đoàn viên. Đồng chí Huỳnh Quang Dưỡng - Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Như Anh - Phó bí thư, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các đoàn viên. Toàn thể cất vang bài hát "Happy Birthday to you" để chúc mừng sinh nhật 22 đoàn viên.
             Buổi sinh hoạt đoàn này là hoạt động góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 đi vào cuộc sống; là dịp nhằm cổ vũ, động viên tinh thần cũng như tạo những dấu ấn tốt đẹp trong mỗi đoàn viên công đoàn, qua đó tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó để cùng hỗ trợ, động viên nhau cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
            Mặc dù tuổi đời khác nhau, ngày tháng năm sinh cũng khác nhau nhưng tất cả đều có một cảm nhận chung đó là sự quan tâm, đoàn kết và không khí vui vẻ của buổi sinh nhật. Trên nền nhạc rộn rã, tươi vui của bài hát “Happy birthday”, các đoàn viên đã được tặng những bó hoa tươi thắm và cùng thổi nến, cắt bánh trong niềm hân hoan, vui vẻ.
            Buổi sinh hoạt đơn giản, ngắn gọn nhưng chất chứa đầy tình cảm ấm áp, đầy ắp tiếng cười, niềm vui và sự quan tâm, chia sẻ  đã khép lại với những kỷ niệm đẹp trong lòng những người tham dự.

Tác giả bài viết: Mỹ Yến