- Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Sinh hoạt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Kỉ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016, sáng ngày 19/11/2016 Trường tiểu học Kim Đồng đã tổ chức buổi sinh hoạt kỉ niệm và gặp gỡ các thầy cô giáo qua các thời kì.
           Về dự buổi sinh hoạt cùng với nhà trường có sự hiện diện của thầy giáo Trần Ngọc Sơn - Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Tam Kỳ, ông Trịnh Lương Quý-PCT UBND phường An Mỹ, ông Thái Hùng Nhất-PCT UBND phường An Mỹ, ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa-Trưởng ban đại diện CMHS, ông Mai Văn Khanh-Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung tâm Anh ngữ Galaxy, ông Nguyễn Văn Nghiệp-Phó GĐ Trung tâm Anh ngữ Galaxy, hơn 20 cán bộ, giáo viên công tác tại trường đã về hưu, đại biểu Ban đại diện CMHS của 30 lớp và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.
            Hoà cùng niềm vui hân hoan của nhà trường với những thành tích tiêu biểu của cá nhân và tập thể, tại buổi sinh hoạt thầy giáo Trần Ngọc Sơn-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ và ông Thái Hùng Nhất-PCT UBND phường An Mỹ đã ghi nhận những cống hiến to lớn của CBGVNV nhà trường và các thế hệ nhà giáo để mang lại những thành tích rất đáng tự hào hôm nay, được các cấp lãnh đạo và phụ huynh tin tưởng. Ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa-Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cũng đã thay mặt cho phụ huynh toàn trường gửi lời tri ân chân thành đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đặc biệt, những lời chia sẻ tâm tình của cô Nguyễn Thị Điện - giáo viên về hưu đã khiến tất cả những người tham dự xúc động và càng thêm quý trọng nghề nhà giáo, một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.
            Trong không khí vui tươi ấm áp của ngày gặp mặt, nhà trường đã tổ chức sinh hoạt thi đố vui, giao lưu văn nghệ giữa các thế hệ thầy cô và phụ huynh học sinh. Qua đó trao đổi tâm tư, kinh nghiệm để tiếp tục phục vụ tốt công tác giảng dạy.
             Buổi sinh hoạt đã khép lại trong niềm vui rộn ràng và ấm áp tình tri ân, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành cho nhà giáo, càng tiếp thêm động lực để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hoàn thành tốt sự nghiệp "trồng người" cao cả của mình.
             Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Liên Đội tặng hoa chúc mừng

Thầy Huỳnh Quang Dưỡng đọc diễn văn kỉ niệm

Tặng hoa cho các thầy cô giáo nghỉ hưu

Sinh hoạt tọa đàm thông qua các trò chơi

Chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Tác giả bài viết: Mỹ Yến