- Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Sinh hoạt CLB tiếng Anh chủ đề: Merry Christmas and Happy new year 2018

Merry Christmas and Happy new year 2018

Khi không khí lạnh của mùa đông bắt đầu ùa về, phố phường, đường phố bắt đầu ngập tràn những hình ảnh trang trí đầy màu sắc, chủ yếu là màu trắng-xanh-đỏ, cây thông Noel với ánh đèn lấp lánh, điệu nhạc Jingle Bell ngân vang,... là lúc Giáng Sinh lại về.
        Chiều ngày 21/12/2017, các bạn nhỏ trong CLB Tiếng Anh trường TH Kim Đồng đón Giáng Sinh với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích.Tham dự buổi sinh hoạt có giáo viên nước ngoài đến từ Trung tâm Anh ngữ Galaxy, các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên tổ Nhạc-Tin-Anh và hơn 110 học sinh là thành viên của CLB.Trong buổi sinh hoạt, các em được tìm hiểu về Lễ Giáng Sinh thông qua các hoạt động ngôn ngữ như chơi trò chơi, hát, nhảy múa, trả lời câu hỏi và giao lưu với Ông già Noel là giáo viên bản ngữ. Các em còn được luyện kĩ năng viết thông qua hoạt động gửi điều ước đến Ông già Noel.
         Thông qua buổi sinh hoạt với chủ đề "Đón Giáng Sinh" lần này, học sinh có thêm cơ hội thực hành và phát triển các kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh, đặc biệt là kĩ năng nghe và kĩ năng nói. Qua đó thúc đẩy phong trào dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường; đồng thời các em có cơ hội hiểu thêm về những lễ hội và văn hoá của các nước nói Tiếng Anh.Trong không khí rộn ràng, đầm ấm của Lễ Giáng Sinh, buổi sinh hoạt đã khép lại cùng với niềm vui hân hoan trên gương mặt mỗi người tham dự và lời chúc một mùa Giáng Sinh an lành và năm mới hạnh phúc!
         Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Tác giả bài viết: MY