- Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Rộn ràng ngày khai trường năm học 2015-2016

Hôm nay, trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hoà cùng niềm hân hoan của hàng triệu, hàng triệu HS cả nước, hôm nay, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015- 2016.

Đón học sinh lớp 1

Tặng hoa cho học sinh lớp 1
                Đến dự Lễ khai giảng năm học 2015-2016 của trường TH Kim Đồng, ; về phía Phòng GD &ĐT Tam Kỳ có cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt - Chuyên viên; về phía Thành đoàn có anh Trần Trung - UVBTV Thành Đoàn; về phía UBND phường An Mỹ có ông Trịnh Lương Quý - PCT UBND phường; về phía Ban đại diện CMHS có ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa - Trưởng BĐD CMHS nhà trường, cùng toàn thể HĐSP, hơn 1.000 HS và các bậc phụ huynh học sinh.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Năm học 2014-2015, trường Tiểu học Kim Đồng đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Đặc biệt trong năm học nhà trường đã tiếp tục đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng “Trường thọc thân thiện, học sinh tích cực”. Thực hiện tốt các cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Xây dựng nhà trường văn hóa, Nhà giáo mẫu mực, Học sinh chăm ngoan”.

Nhìn lại chặng đường năm học 2014-2015 đã qua, mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Kim Đồng không thể không tự hào về thành tích đã đạt được. Một năm học tiếp tục ghi thêm vào trang sử truyền thống của nhà trường những thành tích mới. Hoạt động thi đua Dạy tốt của giáo viên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh, đội ngũ giáo viên  trong trường tiếp tục khẳng định được năng lực chuyên môn vững vàng của mình bằng những thành tích xuất sắc. Trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đạt 1 giải Nhất, 1 HS đạt Huy chương Bạc cuộc thi Tài năng tiếng Anh và Huy chương Vàng Hội thi IOE cấp Quốc gia.

Ngay từ những ngày đầu, tháng đầu chuẩn bị cho năm học 2015 - 2016, Nhà trường đã có nhiều đổi mới. Năm học này để đảm bảo cho 30 lớp và hơn 1.000 học sinh học tập và sinh hoạt tốt, ngoài việc tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất nhà trường luôn chú ý đến môi trường "xanh- sạch - đẹp ".  Kế thừa những truyền thống tốt đẹp của những năm học trước, năm học 2015 – 2016 thầy và trò nhà trường quyết tâm phát huy hết khả năng sẵn có của mình, luôn sáng tạo, vươn lên để đáp ứng lòng mong muốn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

Thầy Huỳnh Quang Dưỡng - PHT đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Lê Thị Oanh - HT đọc diễn văn và đánh trống Khai giảng

Liên đội tặng hoa cho Đại biểu tham dự

Đại biểu tặng quà của Vietcombank cho học sinh nghèo

Trong niềm vui thắng lợi của năm học trước; với tất cả ý thức và tinh thần trách nhiệm của tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên; với niềm tin vào sự chăm lo có hiệu quả của ngành giáo dục thành phố, của Đảng uỷ, HĐND, UBND phường An Mỹ, sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, với một tập thể sư phạm tài năng, đoàn kết, tâm huyết, làm việc hiệu quả và sự quyết tâm của hơn 1.000 học sinh, tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới.
               Một số tiết mục văn nghệ của Phần Hội:

Đại biểu chụp hình lưu niệm với HĐSP