- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Rộn ràng ngày khai giảng năm học mới 2018-2019

Quang cảnh Lễ khai giảng

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2018-2019, cán bộ Giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học mới, năm học 2018-2019.
          Về dự buổi lễ khai giảng với nhà trường có đại biểu đại diện Công an thành phố Tam Kỳ, anh Nguyễn Quốc Tuấn-Thượng tá, Phó trưởng công an thành phố; ông Thái Hùng Nhất-Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân phường An Mỹ. Cô Trịnh Thị Thu Thuỷ -Hội cựu giáo chức Phường An Mỹ. Ông Trần Hữu Quang- Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và các ông bà trong ban đại diện. Dự lễ khai giảng còn có toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1000 học sinh toàn trường.

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng
         Trong ngày khai giảng hôm nay, ánh nắng tiết trời thu trong trẻo, xuyên qua từng kẽ lá. Ngay từ sáng sớm, cha mẹ cùng các con áo quần mới tươm tất đến trường, trên tay là những chùm bong bóng đủ sắc màu rực rỡ, háo hức đón chào buổi lễ khai giảng. Đúng 7 giờ, buổi lễ bắt đầu với đội hình diễu hành rước cờ và kiệu Bác, chào đón hơn 250 học sinh lớp một với những ánh mắt ngây ngô, nụ cười hồn nhiên dễ thương và cả những giọt nước mắt của ngày đầu đến trường, được quý vị đại biểu và các cô giáo ân cần dắt vào cổng trường, bước vào năm học mới, năm học đầu đời của thời học sinh cấp 1, trong tiếng hát rộn ràng "Ngày đầu tiên đi học, em mắt ướt nhạt nhoà, cô vỗ về an ủi, chao ôi sao thiết tha..." càng làm không khí buổi lễ thêm phần xúc động.
          Không khí buổi lễ rộn ràng với chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới; lắng đọng với phần đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước và càng xúc động hơn với diễn văn khai trường của cô hiệu trưởng. Tiếng trống trường rộn vang cùng với những chùm bóng bay rực rỡ sắc màu trên bầu trời trường tiểu học Kim Đồng, mang theo những ước mơ của thầy và trò nhà trường bay cao bay xa, hứa hẹn một năm học mới sáng rực rỡ những ước mơ, những niềm vui và thắng lợi trong năm học 2018-2019.

Văn nghệ chào mừng
          Với phương châm "Chất lượng giáo dục là danh dự và uy tín của nhà trường”, giáo dục học sinh cách “học trải nghiệm sáng tạo, sống trách nhiệm yêu thương”; với quan điểm "Trường học thân thiện. Lớp học là nhà. Thầy cô là cha mẹ"; với chủ đề năm học "Thiếu nhi Quảng Nam, học tập tốt, rèn luyện chăm” cùng với quyết tâm đưa chất lượng dạy và học ngày càng đi lên, buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019 của trường tiểu học Kim Đồng kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô và học sinh toàn trường.
          Một số hình ảnh của buổi lễ Khai giảng năm học 2018-2019:

Đón HS lớp 1

Tặng hoa cho GV và HS lớp 1

Lãnh đạo địa phương và Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

Cô Bùi Thị Cẩm Thụy - PHT đọc thư của Chủ tịch nước

Cô Nguyễn Thị Như Anh - Hiệu trưởng đọc Diễn văn khai giảng

Em Nguyễn Thảo Nguyên lớp 5/2 phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa chúc mừng

HĐSP chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu

Tác giả bài viết: Mỹ Yến