- Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" năm học 2017-2018

Ngày hội

Nhằm thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch hoạt động GDNGLL năm học 2017-2018, giáo dục cho thiếu niên nhi đồng về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua 77 năm xây dựng; đồng thời nâng cao sự hiểu biết trong Đội viên về ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh qua 87 năm cống hiến và trưởng thành.
         Qua ngày hội, nhằm thắt chặt sự giao lưu học hỏi giữa các lớp, tạo không khí thi đua sôi nổi và sân chơi lành mạnh hỗ trợ tích cực cho việc học tập và rèn luyện của học sinh, ngày 26/3/2018 vừa qua, trường tiểu học Kim Đồng tổ chức thành công Ngày hội tháng 3 "Thiếu nhi vui khoẻ-Tiến bước lên Đoàn".
         Ngày hội diễn ra trong không khí hào hùng của những ngày tháng 3 lịch sử với sự tham dự của cán bộ, giáo viên-nhân viên, sinh viên thực tập và học sinh toàn trường.
        Trong ngày hội, các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động phong phú bổ ích. Các em không chỉ tranh tài trong lĩnh vực kiến thức trong phần thi Rung chuông vàng, mà các em còn thể hiện kỹ năng của người đội viên-những đoàn viên tương lai qua phần thi Nghi thức Đội, Trò chơi lớn; các em còn được rèn luyện kỹ năng hợp tác, sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau qua các trò chơi nhỏ: bước chân chiến sĩ, di chuyển thảm thần, đua thuyền trên cạn, nhảy bao bố, ... Không những thế, các em còn thể hiện khiếu thẩm mĩ và sự khéo léo của mình qua những bộ trang phục tái chế từ những nguyên liệu quen thuộc, gần gũi do các em tự thiết kế và trình diễn với chủ đề "Chung tay bảo vệ môi trường". Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích toàn đoàn cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các nội dung thi.
         Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ, tiến bước lên Đoàn" của trường TH Kim Đồng đã khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò nhà trường. Đây thực sự là ngày hội để các em được vui chơi, rèn luyện và tạo niềm vui động lực để các em học tập tốt hơn!
         Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội:

Tác giả bài viết: Mỹ Yến