- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Hội thi kể chuyện theo sách cấp trường năm học 2017-2018

Quang cảnh hội thi

Nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4 lần thứ 5 năm 2018 và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; Chiều nay, ngày 6/4/2018 Trường Tiểu học Kim Đồng đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách cấp trường năm học 2017-2018.
        Hội thi lần này có 10 em học sinh đại diện cho các tổ tham gia. 10 tiết mục dự thi là 10 hương vị khác nhau, mỗi tiết mục có những nét thu hút riêng. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, về quê hương đất nước, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Đây là sân chơi sinh hoạt  bổ ích cho các em học sinh, giúp các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình, tình bạn, lòng hiếu thảo, lòng biết ơn ông bà, cha mẹ và thầy cô, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học.
         Có các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.
        Thông qua hội thi rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Từ đó hình thành cho các em tinh thần yêu sách và đam mê với sách qua đó các em tích cực hơn với việc khai thác kho tài nguyên vô giá của nhân loại.
         Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức sẽ trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất tại Ngày hội sách được tổ chức vào ngày 11/4/2018.
         Một số hình ảnh hội thi: