- Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Hội thi Olympic tiếng Anh trên Intrernet cấp trường năm học 2015-2016

Quang cảnh hội thi

Thực hiện theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của các cấp, nhằm đẩy mạnh phong trào dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, ngày 05/12/2015 Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Hội thi tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2015 - 2016.
             Sau hơn ba tháng miệt mài trải qua 15 vòng thi tự luyện của cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua mạng Internet, đến với Hội thi năm nay có hơn 200 em học sinh các khối lớp 3,4,5 tham gia tranh tài và có nhiều em đã đạt được điểm số rất cao. Tiêu biểu là các em Nguyễn Lê Trân – Lớp 3/4 đạt 2000 điểm, em Nguyễn Như Quỳnh lớp 3/4 đạt 1950 điểm, em Dương Bùi Thiên Kim – lớp 3/4 đạt 1940 điểm, em Ngô Huỳnh Khánh Vy – lớp 4/2 đạt 1900 điểm, em Nguyễn Dương Nhật Minh lớp 4/2 đạt 1890 điểm, em Nguyễn Mai Gia Mẫn lớp 5/3 đạt 1930 điểm.
              Đặc biệt trong năm học này có nhiều em học sinh khối 2 tham gia thi vượt lớp cũng đạt kết quả rất cao, tiêu biểu là em Nguyễn Mai Gia Tuệ - lớp 2/7 đạt 1890 điểm với bài thi của khối lớp 3.
              Đây là một cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho học sinh tự rèn luyện Tiếng Anh để nâng cao kiến thức, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương thức học tập. Đây còn là một môi trường thân thiện, lành mạnh để các em giao lưu và học hỏi về bộ môn Tiếng Anh.
             Ở vòng thi cấp trường, các em có 30 phút để trả lời 200 câu hỏi ở các nội dung từ vựng, ngữ pháp, và kĩ năng nghe. Qua lần thi này, các em cũng đã rút ra cho bản thân mình nhiều kinh nghiệm quý giá để tiếp tục vòng thi cấp thành phố sắp đến.
               Cuộc thi kết thúc tốt đẹp trong niềm tin và sự phấn khởi của phụ huynh, học sinh cùng các thầy cô giáo toàn trường.
               Một số hình ảnh trong hội thi

Tác giả bài viết: NA