- Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Hội nghị Nhà giáo - Lao động năm học 2014-2015

Quang cảnh Hội nghị

Sáng 23/9/2014, thực hiện tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, hội nghị Nhà Giáo và Lao động Trường TH Kim Đồng được tiến hành và đã thành công tốt đẹp.

Văn nghệ chào mừng
           Tham dự hội nghị về phía Phòng GD&ĐT có thầy Trần Hồng – PCT Công đoàn ngành; về phía địa phương có ông Trịnh Lương Quý, phó chủ tịch UBND phường An Mỹ, về phía Ban đại diện CMHS có ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng  đông đủ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường.

Đại biểu dự Hội nghị
           Hội nghị đã nghe các báo cáo: Báo cáo thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2013 - 2014, Báo cáo kết quả thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Các báo cáo đã nêu bật được những thành tích nhà trường đạt được trong năm học qua, đặc biệt là trong hoạt động dạy học: Giữ vở - Rèn chữ cấp thành phố: đạt 1 giải Nhất, 1 giải Ba, 4 giải Khuyến khích và giải Ba toàn đoàn. Giữ vở-Rèn chữ cấp tỉnh:  1 giải Khuyến khích (Trần Thị Bảo Trâm – lớp 1/2). Thi Olympic Tiếng Anh trên internet cấp thành phố: 6 giải Nhì, 8 giải Ba và 11 giải Khuyến khích. Bóng đá Mini cấp thành phố: giải Khuyến khích. Cờ vua cấp thành phố: giải Nhì. Điền kinh cấp thành phố: giải Ba. Thi “Búp măng xinh” cấp thành phố: 1 giải Nhất và giải Ba toàn đoàn. Giáo viên thi Viết chữ đẹp cấp thành phố: đạt 2 giải Ba/ 2 giáo viên dự thi. Thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích/ 6 giáo viên dự thi và toàn đoàn đạt giải Nhất cụm (Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi theo 4 cụm, mỗi cụm chọn 1 giải Nhất toàn đoàn).

Cô Lê Thị Oanh Báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và phương hướng năm học 2014-2015

Thầy Huỳnh Quang Dưỡng Báo cáo tổng kết Công đoàn
           Về phát triển cơ sở vật chất: Nhà trường đã đầu tư hàng trăm triệu đồng mua sắm trang thiết bị, tu sửa CSVC và xây dựng công trình phục vụ học tập, sinh hoạt cho học sinh.
          Kết quả danh hiệu thi đua: 8 thầy cô giáo được công nhận danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 35 thầy cô giáo, nhân viên được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến, nhà trường được công nhận tập thể lao động tiên tiến và được đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.
          Phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 được nhà trường phấn đấu với mục tiêu cao nhất là hoàn thành xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II và hoàn thành Kiểm định chất lượng giáo dục.
          Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, tập trung nhiều vào giải pháp đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, tăng cường phương tiện dạy học theo hướng phát triển ứng dụng công nghệ thông tin... nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

Hội nghị thảo luận
          Phát biểu tại hội nghị ông Trịnh Lương Quý, PCT UBND phường An Mỹ, đánh giá cao, biểu dương những thành tích mà thầy trò nhà trường đạt được, lưu ý những mặt tồn tại cần khắc phục; đồng thời nhấn mạnh những điểm cần tập trung cho năm học 2014 - 2015 để hoàn thành sớm nhất mục tiêu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II và Kiểm định chất lượng giáo dục.

Đại biểu phát biểu
          Hội nghị đã kết thúc trong bầu không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin về một năm học mới thắng lợi.