Thông báo:
- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Menu chính

Liên kết


                           
     Văn bản                   Thời khóa biểu


                        
DS giáo viên                    Albums ảnh

Thăm dò ý kiến

Hãy bình chọn ảnh đẹp nhất mà bạn thích!

Ảnh 1

Ảnh 2

Ảnh 3

Ảnh 4

SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

CÙNG NHAU TRANH TÀI

Thông kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 716

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10587

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 702456

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động nhà trường

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018

Quang cảnh Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Được sự chỉ đạo của Phòng GD & ĐT thành phố Tam Kỳ, sáng ngày 29 tháng 9 năm 2017, trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018 để xây dựng thống nhất kế hoạch năm học của nhà trường và kế hoạch công tác công đoàn trong năm học 2017-2018.
           Hội nghị tiến hành thông qua các kế hoạch chỉ đạo nhiệm vụ năm học và thảo luận các nhiệm vụ, mục tiêu phấn đấu trong năm học cũng như các quy chế chi tiêu nội bộ, công khai tài chính và phát động đăng ký thi đua cá nhân, tập thể.
Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thao – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ, cùng Đại diện Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường.

Đại biểu dự Hội nghị


Nghi thức lễ Chào cờ
          Tại hội nghị triển khai kế hoạch năm học, đồng chí Nguyễn Thị Như Anh – Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường.  

Đ/c Nguyễn Thị Như Anh trình bày kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018
            Cũng tại hội nghị, BCH công đoàn trình phương hướng hoạt động công đoàn trong năm học 2017-2018.

Đ/c Bùi Thị Cẩm Thụy - Chủ tịch Công đoàn trình bày phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018

Đ/c Huỳnh Quang Dưỡng - Bí thư Chi bộ Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm 2016-2017

Đ/c Trần Thị Tường Vy báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng hoạt động Ban thanh tra nhiệm kỳ 2017-2019
           Thông qua báo cáo đã được trình bày trước Hội nghị, các cán bộ, công chức, viên chức đã tham gia sôi nổi góp ý về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học và trao đổi, thảo luận các phương hướng, giải pháp tháo gỡ khó khăn để thực hiện tốt kế hoạch đề ra và nhiệm vụ chuyên môn được giao trong năm học 2017-2018 cũng như các giải pháp nâng cao đời sống về vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động. 
          Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của Nguyễn Thị Thao – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Tam Kỳ trong việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học cũng như trong hoạt động Công đoàn của nhà trường. Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ thành phố đã ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBGV nhà trường trong những năm học vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra một số công việc nhà trường cần tập trung hơn nữa trong năm học tới.
          Thay mặt nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Như Anh – Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lĩnh hội và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố. CBGVNV nhà trường sẽ tích cực, đoàn kết, giúp đỡ nhau để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.
          Thay mặt Hội đồng trường, hội đồng TĐKT đồng chí Bùi Thị Cẩm Thụy - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của đơn vị để xây dựng Trường Tiểu học Kim Đồng tiếp tục phát triển vững mạnh trong những năm tiếp theo.
          Cũng trong Hội nghị đã bầu được Ban thành tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 -2019 gồm 03 đ/c có đầy đủ năng lực, phẩm chất để giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đã đề ra.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt nhận nhiệm vụ
          Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Kim Đồng năm học 2017-2018 đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức.
          Nhân dịp năm học mới xin chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường luôn hoàn thành tốt các công tác được giao, góp phần đưa Trường Tiểu học Kim Đồng ngày càng vững mạnh về mọi mặt, phấn đấu xứng đáng là trường có thương hiệu và uy tín hàng đầu trong ngành và trong thành phố.  

Tác giả bài viết: LNH

Nguồn tin: th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Điều hành công việc 

TRA CỨU VĂN BẢN

BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ

Thực đơn bán trú

Thực đơn hằng tuần

Thứ 2 ngày 10/12/2018
Trưa: Cơm đậu khuôn kho thịt + canh tôm nấu bí đao + khoai lang luộc
Xế: Sữa chua hộp
Thứ 3 ngày 11/12/2018
Trưa: Cơm trứng chiên+thịt bò xay+canh tôm nấu rau cải cay
 Xế: Nấu bánh canh tôm thịt
Thứ 4 ngày 12/12/2018
Trưa: Cơm cá thu chiên sốt cà+canh tôm nấu rau bù ngọt 
Xế: Bánh gạo Nhật
Thứ 5 ngày 13/12/2018
Trưa: Mỳ thịt xíu + tôm đất
 Xế: Chuối lùn
Thứ 6 ngày 14/12/2018
Trưa: Cơm gà kho sả + canh tôm nấu mồng tơi
 Xế: Chè đậu xanh bột bán

Văn bản mới

Bồi dưỡng thường xuyên

          Module bồi dưỡng thường xuyên giáo viên Tiểu học Tải về
Hỏi đáp trực tuyến  
Tam Kỳ