- Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Hội nghị CB-CC-VC năm học 2016-2017

Đại biểu dự Hội nghị

Thực hiện hướng dẫn số 659/HD-LT ngày 16 tháng 9 năm 2016 của Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Tam Kỳ về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017. Nhằm tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2016-2017, sáng ngày 28/9/2016 Trường Tiểu học Kim Đồng TP Tam Kỳ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017.

Văn nghệ chào mừng
              Về tham dự hội nghị có thầy Bùi Tấn Nhã, Chủ tịch công đoàn ngành, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Tam Kỳ, ông Phan Châu Tuấn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường An Mỹ, ông Trịnh Lương Quý-Phó chủ tịch UBND Phường An Mỹ, ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa, Trưởng Ban Đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể CBGVNV nhà trường.

Đại biểu tham dự Hội nghị
              Tại hội nghị, thay mặt Ban giám hiệu,  cô Nguyễn Thị Như Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những thành tích nổi bật của nhà trường và những tồn tại hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 đồng thời dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Cô Nguyễn Thị Như Anh báo cáo tổng kết năm học 2015--2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017
               Cũng trong Hội nghị, đ/c Huỳnh Quang Dưỡng - Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ công đoàn năm học 2015-2016 và phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2016-2017. Đồng chí Trần Thị Tường Vy, trưởng Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2015-2017 báo cáo kết quả làm việc của ban thanh tra trong năm học 2015-2016 và đề ra phương hướng hoạt động của ban thanh tra trong năm học 2016-2017.

Thầy Huỳnh Quang Dưỡng báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2015--2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017
                 Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu của đại diện các tổ chuyên môn và tổ công đoàn chủ yếu tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường như: Thực hiện kế hoạch xây dựng trường học xanh nhất -sạch nhất -đẹp nhất, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; phương pháp giáo dục trẻ khuyết tật học hoà nhập; các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ, tin học; các vấn đề về thi đua, xã hội hoá giáo dục nhằm bổ sung cơ sở vật chất trong nhà trường; các vấn đề về việc đảm bảo vệ sinh, nề nếp lớp học và đảm bảo sự an toàn sức khoẻ cho học sinh khi đến trường....
               Phát biểu tại hội nghị, thầy Bùi Tấn Nhã – Phó trưởng phòng GD-ĐT đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của nhà trường và chỉ đạo một số nội dung trọng tâm: Tiếp tục thực hiện dạy học theo phương pháp BTNB theo hướng ngày càng bền vững và có chất lượng,  dạy học theo mô hình VNEN, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, tăng cường nề nếp quản lí lớp học, thực hiện dạy học Ngoại ngữ Tin học theo Đề án ngoại ngữ giai đoạn 2011-2020, thực hiện nhận xét đánh giá học sinh theo Thông tư 30 và tiếp tục duy trì tốt khối đoàn kết nội bộ.                Đồng chí Trịnh Lương Quý - PCT UBND phường An Mỹ nhấn mạnh : Năm học 2016 - 2017 nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ của ngành, duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, xây dựng môi trường học tập thân thiện, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh….

Tặng hoa và quà cho giáo viên chuyển công tác
             Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ, Hội nghị CBCCVC Trường Tiểu học Kim Đồng đã thành công tốt đẹp với khí thế quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Tác giả bài viết: Mỹ Yến