- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Hãy bình chọn ảnh đẹp nhất mà bạn thích!

Ảnh 1

Ảnh 2

Ảnh 3

Ảnh 4

Hành trình "Gắn kết yêu thương"

Ngày 28 và 29 tháng 10 năm 2017 vừa qua, Trường Tiểu học Kim Đồng TP Tam Kỳ đã tổ chức hoạt động từ thiện "Hành trình gắn kết yêu thương" về với Nam Trà My thân yêu!
            Hoạt động này thực hiện theo tinh thần kết nghĩa liên tịch giữa hai đơn vị Thành đoàn-PGD TP Tam Kỳ và Huyện đoàn-PGD Huyện Nam Trà My; đồng thời thực hiện chương trình hành động của Chi hội từ thiện trường TH Kim Đồng Tam Kỳ. Đây là dịp để cán bộ-giáo viên-nhân viên và Hội PHHS nhà trường được giao lưu, kết nghĩa và chia sẻ những khó khăn với đồng nghiệp, học sinh trường TH Kim Đồng và đồng bào xã Trà Mai huyện Nam Trà My.
            Tham gia "Hành trình gắn kết yêu thương" lần này có hơn 40 CBGVNV và Ban đại diện CMHS mang tấm lòng hảo tâm với hơn 250 suất quà, tổng giá trị hơn 50 triệu đồng đến với các em học sinh trường TH Kim Đồng huyện Nam Trà My.
            Mỗi chuyến đi là một câu chuyện. Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung chính là tấm lòng biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, và tình cảm gắn kết giữa trường TH Kim Đồng Tam Kỳ với học sinh, đồng bào xã Trà Mai-nơi mà đoàn đã đi qua.
           Cuộc hành trình đã kết thúc tốt đẹp và dư âm của tình thương, sự hào hiệp, mến khách, tài hoa của những con người Nam Trà My còn đọng lại trong tim của mỗi người chúng tôi khi trở về.
           Hãy cùng nhìn lại hành trình chuyến đi đã để lại biết bao cảm xúc, sự ngọt ngào, sự sẻ chia và vô vàn tình cảm giữa các thành viên gia đình trường TH Kim Đồng TP Tam Kỳ nhé:

Tác giả bài viết: MY