- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Quang cảnh hội nghị

Nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018, và đề ra phương hướng, mục tiêu và giải pháp thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2018-2019, sáng ngày 29/9/2018 Trường Tiểu học Kim Đồng TP Tam Kỳ tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm học 2018-2019.
         Hội nghị được đón tiếp thầy Mai Xuân Khối - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, ông Trịnh Lương Quý-Phó Chủ tịch UBND phường An Mỹ, ông Trần Hữu Quang-Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
        Tại hội nghị, thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Như Anh - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày “Báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019”. Báo cáo đã mô tả đầy đủ những thành tích, những tồn tại về các mặt hoạt động trong năm học vừa qua. Báo cáo cũng đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể của nhà trường trong năm học 2018-2019. Cũng trong Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Cẩm Thuỵ - Chủ tịch Công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ công đoàn năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2018-2019. Đồng chí Trần Thị Tường Vy, trưởng Ban Thanh tra Nhân dân đã báo cáo kết quả làm việc của ban thanh tra trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng hoạt động của ban thanh tra trong năm học 2018-2019. Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu của đại diện các tổ chuyên môn và tổ công đoàn chủ yếu tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường như: Thực hiện kế hoạch xây dựng trường học xanh-sạch-đẹp, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; phương pháp giáo dục trẻ khuyết tật học hoà nhập; các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ, tin học; các vấn đề về thi đua, bổ sung cơ sở vật chất trong nhà trường; các vấn đề về việc đảm bảo vệ sinh, nề nếp lớp học và đảm bảo sự an toàn sức khoẻ cho học sinh khi đến trường. Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy Mai Xuân Khối- Chuyên viên phòng GD&ĐT và của ông Trịnh Lương Quý-PCT UBND phường An Mỹ.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, nghị quyết hội nghị đã được thông qua, 100% cán bộ giáo viên nhân viên đã nhất trí với nghị quyết và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.
       Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn cùng với sự tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cha mẹ học sinh nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Kim Đồng TP Tam Kỳ vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công!
         Một số hình ảnh Hội nghị:

Tác giả bài viết: Mỹ Yến