- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

GIẢI BƠI "ĐƯỜNG ĐUA NHÍ" NĂM 2018

Khai mạc giải bơi

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.
       Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, thực hiện theo kế hoạch năm học 2018-2019, sáng ngày 15/9/2018, trường Tiểu học Kim Đồng đã tưng bừng tổ chức môn thi đầu tiên của Giải thể thao học sinh cấp trường. Giải bơi "Đường đua nhí" được diễn ra tại hồ bơi Phù Đổng trung tâm Thanh Thiếu Niên miền Trung. Đây là dịp để nhà trường biểu dương lực lượng của phong trào thể dục thể thao học đường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, góp phần vào mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh; phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng tham gia các giải thi đấu cấp Thành phố. Đồng thời, thông qua giải bơi này, nhà trường phát động phong trào bơi lội hướng đến phổ cập bơi lội trong toàn trường nhằm trang bị kĩ năng an toàn và phòng chống đuối nước trong học sinh.
        Tham dự giải bơi lần này có các thầy cô trong Ban tổ chức, các thầy cô trong Đội cứu hộ, giáo viên chủ nhiệm, quý bậc phụ huynh và đặc biệt là sự tham gia của gần 80 kình ngư nhí.
        Các em đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, nỗ lực hết mình và tập trung cao độ ở hai nội dung: bơi tự do và bơi ếch. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì, 8 giải Ba và 16 giải Khuyến khích cho các em đạt giải ở các nội dung thi.
         Tại giải lần này, Hồ bơi Phù Đổng đã tặng 2 suất học bổng bơi cho 2 em xuất sắc giành giải Nhất ở cả 2 nội dung bơi tự do và bơi ếch đó là : em Phan Phúc Gia lớp 3/1 (Nhất khối 1,2,3) và em Nguyễn Lê Phương Đan lớp 5/6 (Nhất khối 4,5), mỗi suất là phiếu bơi miễn phí trong 1 tháng trị giá 450.000đ.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Giải bơi "Đường đua nhí năm 2018":

Tác giả bài viết: Mỹ Yến