- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

CHUYÊN ĐỀ "NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC THEO NHÓM VỚI CÁC KĨ THUẬT DẠY HỌC TÍCH CỰC"

Sáng ngày 25/11/2017, Bộ phận chuyên môn trường TH Kim Đồng đã tổ chức thành công chuyên đề "Nâng cao hiệu quả làm việc theo nhóm với các kĩ thuật dạy học tích cực" với sự tham dự của giáo viên toàn trường, nhằm bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới cách dạy của giáo viên và cách học của học sinh.
         Phương pháp "thảo luận nhóm" là phương pháp thể hiện rõ nét hướng đổi mới trong việc dạy học giúp học sinh hiểu rõ bài, những em học sinh giỏi thêm ham thích học tập, học sinh yếu hơn không cảm thấy thua kém bạn. Phương pháp này đáp ứng được yêu cầu đổi mới "lấy học sinh làm trung tâm". Qua đó, giúp học sinh hứng thú trong học tập, thêm tự tin và cùng nhau giải quyết những vấn đề đặt ra.
        Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, giáo viên được thực hành làm việc theo nhóm với kĩ thuật khăn trải bàn, kĩ thuật mảnh ghép và kĩ thuật công đoạn, thông qua đó, mỗi giáo viên nắm được những kĩ thuật dạy học tích cực cơ bản, biết cách vận dụng các kĩ thuật này vào trong việc tổ chức dạy học theo nhóm để tạo hứng thú không khí vui vẻ phấn khởi cho học giúp, giúp giờ học hiệu quả hơn.
         Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn:

Tác giả bài viết: MY