- Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội - NGLL

Tổ chức lễ kết nạp Đội và tham quan cho học sinh Khối 3

Thực hiện kế hoạch công tác Đội năm học 2015 - 2016 cùng việc kết hợp kế hoạch tổ chức tham quan dã ngoại cho học sinh, ngày 6/1/2016, Ban HĐGD NGLL đã tổ chức lễ kết nạp Đội và tham quan nhà tưởng niệm Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi và Bảo tàng Quân khu 5 cho học sinh Khối 3.
     Sau lễ dâng hương các em đã được nghe cô hướng dẫn viên của Trung tâm văn hóa Điện Bàn giới thiệu vắn tắt lịch sử, kiến trúc của khu nhà tưởng niệm anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi.

Ngay sau đó là Lễ kết nạp Đội viên tại bảo tàng Quân khu 5, có lẽ đây chính là những phút giây hồi hộp và xúc động mà các em mong chờ nhất. Hơn 200 gương mặt xuất sắc của khối 3 đã vinh dự được trao khăn trong đợt này. Đó là những đội viên ưu tú vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm, một phần của lá cờ Tổ quốc.

Trong niềm vui của các em hôm nay, ngoài sự cố gắng phấn đấu, nỗ lực vươn lên của mỗi em, còn có sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo – những phụ trách chi nhiệt tình, có trách nhiệm. Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Tổng phụ trách Đội nhà trường đã lên phát biểu và căn dặn các em thực hiện tốt nề nếp, nội quy của nhà trường, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Sau buổi lễ, các em đã được hướng dẫn tham quan khu di tích, thật là thích thú và tự hào. Buổi lễ kết nạp Đội kết thúc trong niềm vui hân hoan của các thầy, cô giáo và các con học sinh. Chúng ta tin tưởng rằng, mỗi đội viên được kết nạp hôm nay sẽ là những bông hoa đẹp luôn đi đầu trong những phong trào thi đua của Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng.