- Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội - NGLL

Tham quan kết nạp Đội cho học sinh khối 3

Nghi thức lễ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, hưởng ứng tháng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, ngày 31/1/2015, Liên Đội Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên và tham quan cho học sinh Khối 3 tại khu Di tích lịch sử Sơn Mỹ - Quảng Ngãi.
              Sau Lễ dâng hương tưởng niệm, Lễ kết nạp Đội viên được bắt đầu. Liên Đội vô cùng vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa – Trưởng ban đại diện CMHS, các thầy cô trong BCH Chi đoàn.  Liên Đội cũng rất vui mừng được đón cô Lê Thị Oanh - Hiệu trưởng, cô Trần Thị Nguyệt – P. Hiệu trưởng, trưởng ban HĐGD NGLL nhà trường cùng các thầy cô khối 3 tham dự.

Nghi thức Lễ
               Sau khi thầy Nguyễn Giang Sơn – Phó Bí thư Chi đoàn công bố “Quyết định về việc kết nạp Đội viên năm học 2014-2015”, em Phạm Quỳnh Như, lớp 3/2, đã thay mặt cho các bạn vào Đội, xúc động đọc lời hứa của Đội viên.

Thầy Nguyễn Giang Sơn - Phó Bí thư Chi đoàn công bố Quyết định kết nạp Đội

Em Phạm Quỳnh Như - lớp 3/2 đọc lời hứa Đội viên
              Trong khói hương linh thiên, 90 em học sinh tiêu biểu, có nhiều thành tích trong các đợt thi đua vừa qua, đã vinh dự được nhận những chiếc khăn quàng đỏ thiêng liêng. Và kể từ giờ phút này, các em chính thức trở thành Đội viên Đội Thiếu niền tiền phong Hồ Chí Minh.

Đeo khăn quàng cho các em
              Kết thúc Lễ kết nạp Đội viên, toàn thể thầy cô và các bạn học sinh khối 3 đã được tham quan khu di tích lịch sử Sơn Mỹ, viếng hương mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng…

Tham quan khu di tích Sơn Mỹ - Quảng Ngãi

Viếng hương mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng
              Hơn 3 giờ chiều, những chiếc xe thân thuộc mang tên Kim Đồng, lại đón các em trở về nơi xuất phát. Chắc chắn chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên, nhiều kiến thức lịch sử-xã hội bổ ích cho các bạn học sinh Khối 3.