- Thông báo tựu trường năm học 2017-2018 - Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội - NGLL

Sinh hoạt ngoại khoá về An toàn Giao thông

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm

Thực hiện kế hoạch số 05-CV/HĐĐ ngày 8/9/2016 của Hội đồng Đội TP Tam Kỳ về việc thực hiện tháng cao điểm An toàn giao thông năm 2016. Với mục đích nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh, chiều ngày 19/9/2016 trường Tiểu học Kim Đồng Tam Kỳ tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề: “Học sinh với an toàn giao thông” cho học sinh toàn trường.
             Về dự buổi sinh hoạt có anh Hoàng Tấn Thảo - Cán bộ đội CSGT thành phố Tam Kỳ tham gia nói chuyện với các em học sinh và giao lưu đố vui trả lời câu hỏi về Luật giao thông. Bên cạnh đó các hoạt động như vẽ tranh về ATGT, sân khấu hóa tuyên truyền giao thông qua bài hát, hò vè, kịch... cũng được diễn ra sôi nổi và hào hứng. Ban tổ chức đã chấm chọn 19 trong tổng số 90 tác phẩm để trao giải bao gồm 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho 19 hoạ sĩ nhí của trường. Kết thúc buổi ngoại khoá, đại diện Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Chi đoàn, đại diện giáo viên và Ban chỉ huy Liên đội kí cam kết thực hiện an toàn giao thông.

Anh Hoàng Tấn Thảo - Cán bộ đội CSGT thành phố Tam Kỳ tuyên truyền Luật giao thông

Các tiết mục sân khấu hóa của 5 khối lớp

Phát thưởng Hội thi vẽ tranh ATGT

Ký cam kết thực hiện ATGT
            Buổi ngoại khoá nhiều màu sắc, ý nghĩa và phong phú về nội dung đã giúp cho các em học sinh có thêm kiến thức khi tham gia giao thông và tự giác nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông. Không những thế, mỗi em học sinh sẽ là những tuyên truyền viên nhí góp phần tích cực trong việc vận động bạn bè, người thân trong gia đình thực hiện nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Mỹ Yến