- Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội - NGLL

Ngày hội "Thiếu nhi khỏe - Tiến buớc lên Đoàn"

Quang cảnh ngày hội

Sáng 20-3, Hội đồng Đội thành phố Tam Kỳ và Liên đội trường TH Kim Đồng đã phối hợp tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” năm học 2014-2015 nhằm kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1975-24/3/2015) và kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015).
               Về tham dự ngày hội của Liên đội trường TH Kim Đồng có anh Trần Thanh Thu – Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn Quảng Nam; chị Nguyễn Thị Li - , Phó Bí thư thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố ; thầy Nguyễn Đình Thảng – Hiệu trưởng trường Trung cấp VHNTDL Quảng Nam; thầy Mai Xuân Khối – chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố; anh Đỗ Tấn Quang – Phó Bí thư đoàn phường An Mỹ; ông Nguyễn Tám – Phó trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường cùng các thầy cô là GV Tổng phụ trách các trường tiểu học trên địa bàn thành phố.

Đại biểu tham dự

Lễ diễu hành

Sinh hoạt truyền thống
              Đến dự và phát biểu tại ngày hội, chị Nguyễn Thị Li, Phó Bí thư thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, cho biết, ngày hội là hoạt động thể hiện niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, ý chí của thiếu nhi Việt Nam hăng say rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp các em vươn lên trong học tập và rèn luyện. Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ, tiếp nối truyền thống vinh quang của Đoàn, Hội đồng Đội thành phố mong muốn toàn thể các đội viên, thiếu nhi hôm nay ra sức học tập, rèn luyện sức khỏe; trau dồi đạo đức, nhân cách, lối sống; xây dựng tình bạn đẹp, trong sáng, biết đoàn kết, thương yêu và giúp nhau cùng tiến bộ. Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động tập thể, góp phần xây dựng môi trường học đường và cộng đồng xã hội ngày càng tốt đẹp; phấn đấu trở thành đoàn viên.

Trao chứng nhận "Rèn luyện Đội viên" và "Dự bị Đội viên"

Cô Lê Thị Oanh - Hiệu trưởng khai mạc ngày hội

Chị Nguyễn Thị Li phát biểu

Trao đàn gà khăn quàng đỏ cho các Liên đội
               Tại ngày hội, 150 đội viên của trường TH Kim Đồng được trao chuyên hiệu “Rèn luyện đội viên” và 200 thiếu nhi của trường nhận chuyên hiệu “Dự bị đội viên”. Các đội viên, thiếu nhi trường TH Kim Đồng đã tham gia các hoạt động trong Ngày hội như : cắm lều trại, trò chơi lớn, thuyết trình nhật ký trại, rung chuông vàng, cắm hoa giấy và các trò chơi vận động như : đổ nước vào chai, lăn bánh xe tha trứng về tổ, con ngoan giúp mẹ ...

Đồng diễn Aerobic

Múa dân vũ

Thi lều trại

Thi cắm hoa

Thi Rung chuông vàng

Trò chơi lớn

Trò chơi vận động

Ngày hội đã kết thúc thành công tốt đẹp với giải Nhất toàn đoàn thuộc về Chi đội Lý Tự Trọng, giải Nhì thuộc về Chi đội Lê Hồng Phong và Lê Thị Hồng Gấm, giải Ba thuộc về Chi đội Nguyễn Bá Ngọc.