- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội - NGLL

Lễ phát động tham gia cuộc thi "Chinh phục vũ môn" toàn quốc lần thứ III

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Tỉnh Đoàn và Bam Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức phát động học sinh tham gia cuộc thi “Chinh phục vũ môn” toàn quốc lần thứ III năm học 2016 -2017; đồng thời, nhằm tiếp tục duy trì và phát huy việc triển khai thực hiện mô hình sinh hoạt Liên đội dưới cờ do Hội Đồng đội thành phố Tam Kỳ chỉ đạo, sáng nay (3/10/2016), Trường TH Kim Đồng cùng Hội Đồng đội thành phố Tam Kỳ thực hiện mô hình “Em nuôi khăn quàng đỏ” cấp Liên đội và cuộc thi “Chinh phục vũ môn” lần thứ III năm học 2016 – 2017.
            "Chinh Phục Vũ Môn” là một trong những Cuộc thi kiến thức trực tuyến dành riêng cho các học sinh khối Tiểu học và THCS trên quy mô toàn quốc do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egame (Egroup) tổ chức. Trải qua hai mùa thi I và II với gần 1 triệu em học sinh đến từ 63 tỉnh, thành phố trên cả nước đăng ký tham gia và hơn 15.763 giải thưởng cá nhân và tập thể được trao; “Chinh Phục Vũ Môn” đã khẳng định được tầm vóc của mình - là một Cuộc thi giáo dục ý nghĩa, mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng nói chung và cho các em học sinh nói riêng.

Chào cờ đầu tuần
            Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Võ Thanh Cung – Phó Bí thư Thành Đoàn Tam Kỳ cho biết: “Trong thực tế hiện nay, chúng ta đã và đang sử dụng internet như một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Với mong muốn hỗ trợ việc tiếp cận thông tin và sử dụng internet hiệu quả, góp phần mở rộng tri thức và đem đến cho các em học sinh không gian “học mà chơi – chơi mà học”. Với tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” lần III sẽ tạo ra động lực để đông đảo các em đội viên học sinh trong cả nước thi đua rèn luyện. Trên đà thành công, “Chinh Phục Vũ Môn” lần III sẽ mở rộng thêm đối tượng thí sinh cấp tiểu học, nội dung cuộc thi sẽ tiếp tục được đầu tư để trở nên hấp dẫn hơn, kịch tính hơn.

Đồng chí Võ Thanh Cung – Phó Bí thư Thành Đoàn Tam Kỳ phát động cuộc thi

Học sinh Kim Đồng tham dự cuộc thi
           Cũng trong buổi Lễ phát động, BTC đã tiếp tục triển khai thực hiện phong trào “Heo đất giúp bạn đến trường” nhận đỡ đầu thường xuyên 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt; trao tặng giấy khen cho các em học sinh noi gương “Người tốt việc tốt” hàng tuần và thực hiện mô hình “Em nuôi khăn quàng đỏ” năm 2016 – 2017.

Phong trào "Heo đất đến trường"

Tặng quà cho học sinh nghèo đỡ đầu

Tuyên dương gương "Người tốt việc tốt"

Tác giả bài viết: Mỹ Yến