- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội - NGLL

Hơn 30 triệu đồng ủng hộ học sinh mồ côi

Cô Lê Thị Oanh phát biểu

Sáng 06/12, lãnh đạo Trường tiểu học Kim Đồng cùng Ban đại diện CMHS nhà trường đã trao tận tay số tiền hơn 30 triệu đồng hỗ trợ 2 học sinh trường THCS Chu Văn An mô côi cả cha lẫn mẹ do bị TNGT nghiêm trọng.
            Vụ tai nạn giao thông xảy ra ngày 10/11/2014, hai vợ chồng anh chị Nguyễn Văn Mùi và Trịnh Thị Thống ở tại khối phố 1 phường An Sơn đi khám bệnh tại Hội An, trên dường về tới Huyện Thăng Bình không may bị tai nạn giao thông, cả hai vợ chồng đều tử nạn tại chỗ. Điều đáng thương tâm là anh chi ra đi để lại 2 cháu nhỏ không người chăm sóc, không nơi nương tựa. Hiện 2 cháu đang học trường THCS Chu Văn An, cháu đầu là Nguyễn Thị Anh Ngọc học lớp 8/1, cháu thứ hai là Nguyễn Nguyên Ngọc học lớp 6/2.

Để giúp 2 cháu có tiền ăn học và sinh sống, tập thể thầy cô giáo, học sinh, Ban đại diện CMHS trường TH Kim Đồng và các nhà hảo tâm sau hơn 1 tháng phát động quyên góp ủng hộ giúp đỡ 2 cháu Nguyễn Thị Anh Ngọc và Nguyễn Nguyên Ngọc số tiền 30.054.000 đồng. Đây là tình cảm của giáo viên, phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng để giúp 2 cháu tiếp tục học tập và sinh sống.

Cô Lê Thị Oanh - HT Trường TH Kim Đồng phát biểu trao số tiền cho Đại diện lãnh đạo trường THCS Chu Văn An

Cô Giao Thị Tuyết Mai - HT Trường THCS Chu Văn An phát biểu cảm ơn và nhận số tiền ủng hộ giúp 2 em HS