- Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội - NGLL

Hoạt động chào mừng 70 năm thành lập QĐND Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và kỷ niệm 25 năm ngày quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014), trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức nhiều hoạt động và phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng hướng tới kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 với chủ đề “Thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm ngày thành lập quân đội ND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014)”.
            Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn của cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nội dung phong trào thi đua gắn với việc tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Thông qua các hoạt động này giúp cán bộ giáo viên ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam ngoài ra còn bồi dưỡng cho thế hệ trẻ lòng tự hào về truyền thống của cha anh, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước, ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN
            Bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, sáng tạo, trường Tiểu học Kim Đồng đã thu hút sự tham gia tích cực của 100% cán bộ giáo viên, nhân viên góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
            Hưởng ứng đợt thi đua với chủ đề “Lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12”, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động như: tổ chức cho BCH Liên đội thăm và tặng hoa chúc mừng Đại đội vượt sông 25 của Lữ đoàn công binh 270, viếng hương tượng đài Mậu Thân, thăm nhà truyền thống LLVT tỉnh, sinh hoạt ngoại khóa và tổ chức Hội thi vẽ tranh chủ đề về anh bộ đội cụ Hồ, ra quân làm vệ sinh đoạn đường em chăm và chăm sóc Phủ Đường Tam Kỳ, thi phát thanh măng non của các Chi đội ...
            Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động của thầy cô và học sinh trường Tiểu học Kim Đồng.

Viếng hương tượng đài Mậu Thân

Thăm Lữ đoàn công binh 270

Thăm nhà truyền thống LLVTND tỉnh Quảng Nam

Ra quân dọn vệ sinh "Đoạn đường em chăm"