- Thông báo tựu trường năm học 2017-2018 - Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội - NGLL

Đại hội Liên đội năm học 2015-2016

Đại hội Liên đội

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 -2016. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng nay 26/9, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2015 -2016.
       Đến dự với Đại hội có chị Phạm Thị Kim Chi – Bí thư Đoàn phường An Mỹ; Cô Lê Thị Oanh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Huỳnh Quang Dưỡng – Chủ tịch CĐ, PHT, cô Trần Thị Nguyệt – Nguyên PHT nhà trường, cùng đông đủ các anh chị phụ trách Khối 4, 5, giáo viên Chi đoàn trường và hơn 120 đội viên tiêu biểu đại diện Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Phút sinh hoạt truyền thống
      Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015, Thực hiện chủ đề năm học, "Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ", Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”"Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội Thành phố, phòng Giáo dục tổ chức… Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

em Hoàng Diệu Linh và Nguyễn Mai Gia Mẫn thông qua báo cáo năm học 2014-2015
      Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2015 – 2016 tiếp tục thực hiện năm học với chủ đề: "Thiếu nhi Việt Nam, Phát huy truyền thống, Hiếu học, chăm ngoan, Tiến bước lên Đoàn".Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

Chị Phạm Thị Kim Chi – Bí thư Đoàn phường An Mỹ
 phát biểu trước Đại hội
      Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, chị Phạm Thị Kim Chi – Bí thư đoàn phường An Mỹ đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.

BCH Liên đội mới ra mắt Đại hội
          Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 15 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội Phường, Thành phố , Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng năm học 2015 - 2016 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội dẫn đầu nhiều năm liền.