- Thông báo tựu trường năm học 2017-2018 - Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội - NGLL

Đại hội Liên đội năm học 2014-2015

Sáng ngày 27/9/2014, tại Trường TH Kim Đồng đã diễn ra Đại hội đại biểu Liên đội Trường TH Kim Đồng. Đến dự với Đại hội có anh Lê Ngọc Dương – PBT Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội, thầy Mai Xuân Khối – Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố, Phó Chủ tịch Hội đồng đội, chi Phạm Thị Kim Chi – Bí thư Đoàn phường An Mỹ, ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa – Trưởng ban đại diện CMHS, các thầy cô trong Bam giam hiệu, BCH Công đoàn, Chi đoàn, Các thầy cô trong HĐSP nhà trường và 60 em đội viên đại diện cho các Chi đội và Nhi đồng về tham dự.

Sinh hoạt truyền thống

Đại biểu tham dự Đại hội

Nhi đồng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tặng hoa cho Đại biểu tham dự
               Tại Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014, phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015; bầu cử Ban chỉ huy Liên đội mới…

Theo báo cáo, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014 tại Liên đội Trường TH Kim Đồng đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tổ chức Đội viên Nhi đồng học thuộc và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Tổ chức sinh hoạt ngoại khoá giáo dục truyền thống nhà trường và tìm hiểu về tiểu sử anh Kim Đồng Liên đội mang tên. Tổ chức cho các chi đội tìm hiểu về anh hùng chi đội mang tên. Tổ chức tuyên truyền và cam kết thực hiện An toàn giao thông trong học sinh tại buổi lễ khai giảng. Tổ chức cam kết tiếp tục thực hiện thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Tổ chức lễ, Hội khai trường: Tổ chức diễu hành, rước kiệu Bác, đón học sinh lớp 1, tổ chức văn nghệ chào mừng, múa cờ hội, biểu diễn lân. Phân công PTS hướng dẫn nhi đồng sinh hoạt. Tổ chức sinh hoạt ngoại khóa kỉ niệm ngày Bác Hồ gởi thư lần cuối cho ngành giáo dục. Phát động ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, vận đồng điều kiện 3 đủ cho trẻ em Miền núi, xây dựng công trình măng non cấp Liên đội, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Tổ chức lễ tri ân tưởng niệm đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tổ chức sinh hoạt kỉ niệm các ngày lễ trong tháng 10: Ngày giỗ anh Nguyễn Văn Trỗi 15/10, ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt nam 20/10. Tổ chức thành công Đại hội Liên đội. Tổ chức tuyên truyền về pháp luật  Việt Nam. Tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chào mừng kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2013. 30 học sinh tham gia văn nghệ đêm thơ nhạc “Tri ân thầy cô”. Tổ chức chương trình phát động ủng hộ phong trào heo đất đến trường (Mô hình mẫu của thành phố) với các nội dung sau: Tham gia 5 tiết mục văn nghệ chào mừng và văn nghệ giao lưu. Phát động phong trào heo đất đến trường đã vận động nay trong buổi phát động được hơn 1.000.0000đ. Cho đến cuối năm học Tổng số tiền phát động từ phong trào heo đất trên 5.000.000đ. Tổ chức sinh hoạt ngoại khoá kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam.  Tổ chức cho BCH Liên đội tham quan doanh trại bộ đội Lữ đoàn công binh 270. Tổ chức cho BCH và Đội viên K4 dâng hương Tượng đài Mậu Thân và tham quan nhà truyền thống lực lượng nhân dân Tỉnh Quảng Nam, tham quan nhà lưu niệm cụ Võ Chí Công. Thăm và tặng quà cho Bác Hùng thương binh bị bệnh đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. Tổ chức ngoại khóa chăm sóc răng miệng. Phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ”. Phát động ủng hộ cho các em khuyết tật ở Trung tâm nghệ thuật tình thương trên 3 triệu đồng. Tổ chức sinh hoạt ngày học sinh sinh viên 9/1. Tổ chức sinh hoạt ngoại khóa kỉ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Triển khai cho khối 5 viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 đạt 25 bài. Phát động cuộc thi vẽ chiếc ô tô mơ ước trong tương lai đạt 200 tranh tham gia dự thi 30 tranh.- Tổ chức sinh hoạt kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và kỉ niệm 39 năm ngày giải phóng quê hương Quảng Nam, tổ chức sinh hoạt kỉ niệm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tổ chức cho khối 4 tham quan bảo tàng Quân khu 5 và Viện Cổ Chàm Đà Nẵng. Tổ chức cho các em trong ban chỉ huy chăm sóc Phủ Đường Tam Kỳ. Phát động xây dựng công trình măng non cấp Thành phố chào mừng ngày thành lập đoàn  với số tiền: 1.300.000đ. Tổ chức cho BCH thăm chúc mừng các anh chị cán bộ đoàn các cấp nhân ngày thành đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước. Sinh hoạt kỉ niệm ngày giỗ tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch). Tổ chức cho BCH Liên đội viếng hương vua Hùng tại bảo tàng nhân ngày giỗ tổ Hùng Vương. Tổ chức sinh hoạt ngoại khóa chào mừng 124 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu và 73  năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh.
Tại Đại hội Liên đội các đại biểu đã thống nhất chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2014 - 2015 là: “Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ”. Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” trong hoạt động của Liên đội.

Khen thưởng năm học 2013-2014
Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt
                Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, anh Lê Ngọc Dương – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố nhấn mạnh: “Liên đội Trường TH Kim Đồng là một đơn vị mạnh, nhiều năm liền đạt danh hiện “Liên Đội dẫn đầu” cấp thành phố, vì vậy Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học 2013 - 2014; cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.

Đại biểu phát biểu
               Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành công trong công Đội và giáo dục NGLL của Liên đội trường TH Kim Đồng.

Nguyễn Lê Thanh Ngân - 06/12/2014 22:38
rất vui khi Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp