- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Hãy bình chọn ảnh đẹp nhất mà bạn thích!

Ảnh 1

Ảnh 2

Ảnh 3

Ảnh 4

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đội - NGLL

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018-2019

Quang cảnh Đại hội

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của Hội đồng Đội Thành phố Tam Kỳ, chiều ngày 28/9/2018 Liên đội Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2018-2019.
         Đại hội được vinh dự đón tiếp chị Hoàng Thị Tú Anh- Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội, Chủ tịch hội đồng huấn luyện trung ương; anh Lê Quang Quỳnh- Phó bí thư Tỉnh đoàn-Chủ tịch Hội đồng Đội Tỉnh; anh Võ Thanh Cung-Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Tam Kỳ; Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các thầy cô phụ trách chi đội, lớp nhi đồng, các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường, hơn 70 đại biểu đội viên và 30 đại biểu nhi đồng của Liên đội trường TH Kim Đồng.

Chương trình Đại hội Liên đội chính thức bắt đầu với phần trình diễn văn nghệ của các em đội viên trường TH Kim Đồng. Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch của Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2018, và phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018-2019.
         ​Trong năm học 2017-2018, Liên đội Tiểu học Kim Đồng đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Liên đội thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động theo các chủ đề, chủ điểm từng tháng. Tham gia tốt hội thi do các ngành các các cấp tổ chức đạt những kết quả rất đáng tự hào như: Hội thi tin học trẻ do Tỉnh đoàn tổ chức: Đạt giải Nhất cấp Tỉnh và giải Ba cấp quốc gia. Tham gia thi cờ vua đạt giải Nhất toàn đoàn, Nhất bóng đá nam, Nhì toàn đoàn môn bơi lội. Tham gia tốt các hoạt động nhân đạo từ thiện, phát động và tham gia tốt phong trào heo đất giúp bạn đến trường… Với những thành tích và những hoạt động nêu trên, Liên đội luôn nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng đội và Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Tam Kỳ.
​        Trong Đại hội Liên đội năm nay, Liên đội đã đưa ra những chương trình hành động cụ thể thiết thực. Tiếp tục đổi mới thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, thực hiện tốt chủ đề năm học "Thiếu nhi Quảng Nam, học tập tốt, rèn luyện chăm”; thay đổi hình thức sinh hoạt Đội cho phù hợp với chương trình giáo dục hiện nay. Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 15 thành viên. Đây chính là những nhân tố điển hình, hạt nhân nòng cốt trong công tác Đội cùng với giáo viên Tổng phụ trách Đội đưa Liên đội ngày càng vững mạnh hơn trong năm học này để xứng danh với ngôi trường mang tên Kim Đồng, người Đội trưởng đầu tiên của Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh./.
         Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội:

Tác giả bài viết: Mỹ Yến