- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn

HỘI NGHỊ CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG NHIỆM KỲ 2018-2019

Vừa qua, Chi đoàn trường TH Kim Đồng tổ chức thành công Hội nghị Chi đoàn năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2017-2018 và 12 đồng chí đoàn viên chi đoàn.
       Thay mặt BCH nhiệm kỳ 2017-2018, đ/c Nguyễn Thị Thanh Li - Bí thư chi đoàn đọc báo cáo kết quả hoạt động Đoàn năm học 2017-2018 và chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.
         Đội ngũ đoàn viên giáo viên của Chi đoàn luôn là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong các hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoại khóa, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường. Kết quả, 7/12 đoàn viên đạt giáo viên giỏi cấp trường, trong đó 3 đoàn viên được công nhận giáo viên giỏi cấp thành phố. 100% đoàn viên đăng kí và viết sáng kiến, trong đó có nhiều sáng kiến hay, có 2 đoàn viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; các đoàn viên luôn đi đầu trong phong trào ứng dụng CNTT trong dạy học và công tác. Chi đoàn là lực lượng nòng cốt trong hoạt động văn hoá văn nghệ thể dục thể thao do nhà trường và Đoàn thanh niên các cấp tổ chức,như tham gia thi văn nghệ trong Hội thi "Kể chuyện Bác Hồ", tham gia thi nữ CBCCVCLĐ tài năng và thanh lịch, tham gia giải cầu lông do Công đoàn trường và phòng GD tổ chức; xây dựng công trình thanh niên "Thư viện xanh" trong khuôn viên trường. Ngoài ra, chi đoàn nhà trường cũng đã tham gia tích cực trong các hoạt động nhân đạo từ thiện như tham gia "Hành trình gắn kết yêu thương" tặng quà cho các em học sinh trường Kim Đồng Nam Trà My, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học tập. Chi đoàn Kim Đồng được tặng danh hiệu Chi đoàn xuất sắc. Chi đoàn cũng là nơi để các ĐV rèn luyện, phấn đấu trước khi được giới thiệu vào Đảng.
          Với đặc thù là một chi đoàn GV, bản phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn năm học 2018-2019 đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm:
         - Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”
          - Tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”
          - Xây dựng “Chi đoàn văn minh công sở”.
          - Xây dựng tấm gương điển hình: Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, tự học tập và sáng tạo.
          Từ đó, Hội nghị đã biểu quyết nhất trí về chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018-2019. Và biểu quyết BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019, gồm 3 đồng chí:
                             1. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Li
                             2. Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang
                             3. Đ/c Trần Thị Ngọc Như
          Hội nghị Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích và khát khao được cống hiến thể hiện mình, tập thể Đoàn viên Chi đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Hội nghị đã đề ra và thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2018-2019.
          Một số hình ảnh Hội nghị Chi đoàn:

Tác giả bài viết: Mỹ Yến