- Thông báo tựu trường năm học 2017-2018 - Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015 và Lễ trưởng thành đoàn viên

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm học mới 2014 – 2015 và lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của BCH Đoàn phường An Mỹ, chi bộ trường TH Kim Đồng, ngày 25/11/2014, Chi đoàn GV long trọng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 – 2015 và Lễ trưởng thành đoàn viên.
          Tham dự với Đại hội có đ/c Đỗ Tấn Quang – Phó Bí thư Đoàn phường An Mỹ, đ/c Huỳnh Quang Dưỡng - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể Đoàn viên chi đoàn trường TH kim Đồng.

Nghi thức Lễ
          Đồng chí Lê Ngọc Hùng – Bí thư Chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2014 và dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015, các đồng chí
          Đoàn viên chi đoàn cơ sở đã có những ý kiến đóng góp phát triển hoạt động Đoàn, nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ, … xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.
         Đại hội đã được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo, đánh giá của đồng chí Phó Bí thư Đoàn phường và đồng chí Phó Bí thư Chi bộ nhà trường về các mặt công tác tổ chức, hoạt động của Chi đoàn và giao một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Đỗ Tấn Quang phát biểu chỉ đạo Đại hội
         Nhiệm kỳ qua, với sự nỗ lực của toàn thể đoàn viên, Chi đoàn đã đạt kết quả chi đoàn xuất sắc, 2 đồng chí đoàn viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 đồng chí đảng viên trong chi đoàn được đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thầy Huỳnh Quang Dưỡng trao phần thưởng cho đoàn viên xuất sắc
       Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015 gồm 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thanh Lộc được Đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015. Trong buổi Đại hội, chi đoàn cũng làm Lễ trưởng thành cho 3 đồng chí đoàn viên đã lớn tuổi.

Bầu cử BCH Chi đoàn

BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015
Đ/c Đỗ Tấn Quang trao chứng nhận trưởng thành đoàn
         Đại hội diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn phát huy thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh.