- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn

Đại hội Chi đoàn Nhiệm kỳ 2016-2017 và Lễ trưởng thành đoàn viên

Văn nghệ chào mừng

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn trường học nhiệm kỳ 2015–2016, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017, ngày 9 tháng 10 năm 2016, chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Kim Đồng đã tiến hành tổ chức đại hội.
         Về dự đại hội có các đồng chí: Đ/c Phan Dương Lê Quốc – Phó Bí thư Đoàn phường An Mỹ; Đ/c Huỳnh Quang Dưỡng – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Ngọc Hùng – Chi ủy viên – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng 13 đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Đại biểu tham dự Đại hội

Văn nghệ chào mừng

Nghi lễ Chào cờ
         Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2015–2016, đồng chí Trương Thị Phượng – Bí thư chi đoàn – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn ; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Đ/c Trương Thị Phượng báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015-2016 và Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2016-2017
           Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c Phan Dương Lê Quốc – Phó Bí thư Đoàn phường An Mỹ; Đ/c Huỳnh Quang Dưỡng – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi ủy, chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Đ/c Phan Dương Lê Quốc – Phó Bí thư Đoàn phường An Mỹ phát biểu chỉ đạo

Đ/c Huỳnh Quang Dưỡng – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
           Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn  gồm 3 đồng chí:
                    1.  Đ/c Trương Thị Phượng
                    2.  Đ/c Trần Thị Ngọc Như
                    3.  Đ/c Nguyễn Thị Thanh Li

Bầu cử BCH mới

BCH mới ra mắt nhận nhiệm vụ
            Cũng trong Đại hội, Chi đoàn đã tuyên dương khen thưởng những đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2015-2016 đồng thời tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho các đoàn viên đã lớn tuổi.

Tuyên dương khen thưởng Đoàn viên xuất sắc

Tặng quà cho 2 đoàn viên trưởng thành
            Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn  trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Chi bộ và nhà trường!