- Thông báo tựu trường năm học 2017-2018 - Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy phường An Mỹ, chiều ngày 14/12, tại Hội trường Trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.
             Tham dự Đại hội, về phía Ban Thường vụ Đảng ủy có đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy phường An Mỹ; về phía các chi bộ trực thuộc phường An Mỹ có đồng chí Phan Châu Tuấn – Thường vụ Đảng Ủy, Bí thư chi bộ cơ quan phường An Mỹ; đồng chí Huỳnh Nhật Vinh – Bí thư chi bộ, Trưởng công an phường; đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Mai – Bí thư chi bộ Trường MG Hương Sen; đồng chí Phan Đình Quyến – Phó bí thư chi bộ Trường THCS Lê Hồng Phong; đồng chí Nguyễn Thị Phúc Xuân – Phó bí thư chi bộ Trường TH Võ Thị Sáu; về phía nhà trường có các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ cũng có mặt đông đủ.

Đại biểu tham dự Đại hội

Quang cảnh Đại hội
             Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2012 - 2014 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 do đồng chí Lê Thị Oanh - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2014 trình bày. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành tựu, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua Phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã đề ra.

Chủ tịch đoàn

Đ/c Lê Thị Oanh khai mạc Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Dư báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội

Đ/c Lê Thị Oanh báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2012 - 2014 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đại hội thảo luận
           Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy phường An Mỹ phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 - 2014 của Chi bộ. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi bộ sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, tiếp tục thực hiện tốt chức năng là hạt nhân lãnh đạo chính trị, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, năng lực công tác của cán bộ đảng viên, xây dựng đội ngũ nhà giáo có đạo đức lối sống mẫu mực, có năng lực chuyên môn vững vàng đáp ứng với yêu cầu đổi mới giảng dạy và học tập của nhà trường. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức quần chúng phát huy tinh thần dân chủ, tham gia góp ý xây dựng Đảng nâng cao tính tự giác, tính hiệu quả để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đ/c Nguyễn Quyết Thắng phát biểu chỉ đạo Đại hội
            Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước chi bộ và các đảng viên, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Kim Đồng nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết, đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhà trường trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2015 - 2017 của chi bộ, nhà trường. Đại hội đã bầu đồng chí Lê Thị Oanh giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Huỳnh Quang Dưỡng giữ chức Phó Bí thư chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đ/c Bùi Thị Cẩm Thụy thông qua thể lệ bầu cử

Chi ủy mới ra mắt phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c Phạm Thị Mỹ Yến thông qua Nghị quyết Đại hội
           Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Kim Đồng nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã thành công tốt đẹp. D­ưới ánh sáng Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và các Nghị quyết của Đảng cấp trên, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Ban chấp hành Đảng bộ phường An Mỹ, Chi bộ Trường Tiểu học Kim Đồng quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.