- Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015

Sáng ngày 13/8/2012, tại Hội trường Trường Tiểu học Kim Đồng đã diễn ra đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015.
Tham dự Đại hội, về phía Ban Thường vụ Đảng ủy có đồng chí Trịnh Lương Quý – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường An Mỹ, về phía nhà trường có đ/c Lê Thị Oanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Trần Thị Nguyệt - Phó Bí thư chi bộ - PHT nhà trường, đ/c Huỳnh Quang Dưỡng – Chủ tịch Công đoàn – PHT nhà trường cùng các đồng chí đảng viên của Chi bộ đã có mặt đông đủ.

Đại biểu dự Đại hội
          Đại hội đã bầu Chủ tọa, Thư ký và thông qua chương trình đại hội. Đồng chí Lê Thị Oanh - Chủ tọa điều hành chương trình Đại hội và đã thông qua báo cáo tổng kết, bản tự kiểm của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2010 - 2012 và phương hướng của chi bộ trong nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Đ/c Lê Thị Oanh báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010 - 2012

Đ/c Nguyễn Văn Dư báo cáo kiểm điểm
          Tại đại hội, Chi bộ cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trịnh Lương Quý – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND phường An Mỹ để hoàn thiện báo cáo tổng kết và phương hướng.

Đ/c Trịnh Lương Quý phát biểu chỉ đạo Đại hội
          Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước chi bộ và các đảng viên, Đại hội đảng chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết, đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ nhà trường trong việc lãnh đạo tư tưởng, chính trị các đảng viên, tổ chức đoàn thể của nhà trường và kế hoạch nhiệm kỳ 2012 - 2015 của Chi bộ, nhà trường đã đề ra. Đại hội đã bầu đồng chí Lê Thị Oanh giữ chức Bí thư chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Đ/c Dương Thị Thu Hương tiến hành bầu cử

Chi ủy mới ra mắt
          Với cương vị, nhiệm vụ và trọng trách lớn lao, đồng chí Lê Thị Oanh tiếp tục kế thừa và phát triển Trường Tiểu học Kim Đồng ngày một lớn mạnh, thể hiện ở các nhiệm vụ như: Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh toàn diện, nâng cao chất lượng giáo dục tạo niềm tin trong phụ huynh, phấn đấu trong nhiệm kỳ phát triển được từ 2 - 3 đảng viên mới, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh về mọi mặt, hướng đến mục tiêu được nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Đ/c Trương Thị Phương Hòa - Thư ký Đại hội thông qua Nghị quyết
           Đại hội đã khép lại với những bó hoa tươi thắm, thể hiện một niềm tin của Đảng ủy dành cho chi bộ và đặt niềm tin ở đồng chí bí thư Lê Thị Oanh.