- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng - Đoàn

Chi đoàn Kim Đồng đạt thành tích xuất sắc năm 2017.

Chi đoàn giáo viên

Công tác Đoàn - Đội là một mặt hoạt động hết sức quan trọng trong trường học. Xác định được mục tiêu của công việc đã thôi thúc các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn tham gia một cách nhiệt tình, say sưa. Bằng tinh thần xung kích và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, năm 2017, Chi đoàn trường tiểu học Kim Đồng đã không ngừng sáng tạo, tổ chức, tham gia nhiều phong trào thi đua thiết thực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên các mặt công tác.
      Trong các phong trào hoạt động của trường luôn luôn có sự đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng nhà trường, BGH, mỗi đoàn viên luôn khẳng định ý chí quyết tâm trong công việc. Trên thực tế chi đoàn đã kết hợp với nhà trường tổ chức thành công các ngày lễ lớn trong năm học 2016 – 2017.
Năm 2017, Chi đoàn trường tiểu học Kim Đồng đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng tổ chức, đổi mới nội dung, hình thức hoạt động, từng bước đáp ứng yêu cầu của đoàn viên và thanh niên trong tình hình mới.
       Đồng thời, các đoàn viên thanh niên nhà trường sôi nổi hưởng ứng và tích cực thực hiện phong trào “Nâng cao chất lượng giáo dục”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” do ngành Giáo dục - đào tạo phát động.
       Về công tác chuyên môn, đây được xem là nhiệm vụ trọng tâm, cơ bản của nhà trường cũng như của chi đoàn. Ngay từ đầu năm học, đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã tập trung phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ này thông qua các hình thức như: hội giảng, chuyên đề.
       Với những hoạt động kể trên, Chi đoàn trường tiểu học Kim Đồng đã đạt danh hiệu “Chi đoàn xuất sắc năm 2017”. Đây là kết quả đáng mừng cho những hoạt động của Chi đoàn nhà trường. Và đây cũng là điểm tựa để chi đoàn hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong năm 2018.
       Hình ảnh hoạt động: