- Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động BĐD CMHS

Sinh hoạt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Tặng hoa chúc mừng

Sáng ngày 20/11/2015, trường TH Kim Đồng đã tổ chức trọng thể buổi sinh hoạt kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).
           Đến dự buổi sinh hoạt có ông Trương Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường An Mỹ; quý thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ quản lý của nhà trường, quý thầy cô giáo là giáo viên, nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu hoặc đã chuyển công tác; ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa – Trưởng Ban đại diện CMHS và các vị trong thường trực Ban đại diện CMHS cùng các vị trong BCH phân hội CMHS các lớp năm học 2015 – 2016; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm và BCH Liên đội.
            Mở đầu buổi sinh hoạt là phát biểu kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa và tặng hoa của Ban đại diện CMHS.

Ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa tặng hoa chúc mừng
          Cũng nhân dịp này, với những thành tích đã đạt được trong năm học 2014 – 2015, trường TH Kim Đồng vinh dự được Sở GD-ĐT công nhận Tập thể lao động xuất sắc và được nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh. Bên cạnh đó, toàn trường có 02 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 07 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
           Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp và thân mật của tình thầy trò, đồng nghiệp. Có thể nói, đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực để vinh danh nghề dạy học và giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc.
           Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tặng hoa thầy cô giáo nghỉ hưu

BCH Liên đội tặng hoa

Cô Lê Thị Oanh - HT phát biểu đáp từ

Giáo viên nghỉ hưu phát biểu