- Thông báo tựu trường năm học 2017-2018 - Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động BĐD CMHS

Sinh hoạt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Các em học sinh tặng hoa chúc mừng

Hòa chung với không khí thi sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014). Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 20/11/2014 Ban đại diện CMHS Trường TH Kim Đồng tổ chức sinh hoạt kỷ niệm nhằm tạo không khí vui tươi với ý nghĩa tri ân các thầy giáo, cô giáo.
                 Tham dự buổi sinh hoạt kỉ niệm, có ông Trịnh Lương Quý – Phó Chủ tịch UBND phường An Mỹ, các ban ngành đoàn thể tại địa phương, Ban đại diện CMHS của trường và Ban phân hội các lớp. Đặc biệt, Hội đồng sư phạm nhà trường đã hân hoan chào đón toàn thể các thầy cô giáo đã nghỉ hưu cùng về dự đông đủ với Hội đồng sư phạm nhà trường.
                Ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa – Trưởng Ban đại diện CMHS đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô và bày tỏ lòng biết ơn cũng như sự tin tưởng của phụ huynh đối với sự nghiệp trồng người của các thầy giáo, cô giáo.

Ông Nguyễn Ngọc Võ Khoa phát biểu và tặng hoa chúc mừng
                Với những tình cảm sâu lắng, niềm tri ân sâu sắc, em Nguyễn Dương Gia Hân- Liên đội trưởng đại hiện cho hơn 900 học sinh toàn trường đã đến dâng hoa chúc mừng và phát biểu cảm tưởng trong ngày hội của các thầy cô giáo. Đội văn nghệ học sinh nhà trường cũng đã mang đến buổi lễ nhiều tiết mục văn nghệ rất ấn tượng.

Học sinh phát biểu và dâng hoa chúc mừng thầy cô

Các tiết mục văn nghệ chào mừng
                Buổi sinh hoạt kỉ niệm diễn ra trong không khí trang trọng nhưng ấm áp nghĩa tình, đó là niềm động viên lớn cho đội ngũ nhà giáo, khích lệ tinh thần mỗi nhà giáo trong công tác, trong nỗ lực để hoàn thành tốt hơn nữa trọng trách thiêng liêng mà xã hội đã giao.

Cô Lê Thị Oanh tặng hoa các thầy cô đã nghỉ hưu

Các thầy cô gnhir hưu chụp ảnh lưu niệm
                 Buổi sinh hoạt  kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người./.

nguyen ngoc vo khoa - 26/11/2014 20:17
Mối quan hệ thầy trò luôn thánh thiện và bền vững nhất trong các mối quan hệ.Thật sự rất trân trọng và biết ơn các thầy cô.